14 Trang Web Giảm Dung Lượng Ảnh Online Trên Máy Tính

Bạn có muốn nén hình ảnh của mình trước khi tải chúng lên mạng không? 14 trang web giảm dung lượng ảnh online giúp tối ưu hóa hình ảnh nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo độ nét.

Và tốc độ tải nhanh hơn có nghĩa là thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn! Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ các công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tối ưu hóa hình ảnh miễn phí tốt nhất để nén hình ảnh.

Nhiều chương trình chỉnh sửa ảnh như Adobe Photoshop tối ưu hóa hình ảnh. Nhưng, tùy thuộc vào ngân sách của bạn, các chương trình này có thể là một chi phí bạn không thể chi trả.

May mắn thay, có một loạt các công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến miễn phí để sử dụng và mang lại kết quả tuyệt vời.

Tiny PNG

Tiny PNG giảm dung lượng ảnh online
Tiny PNG

Link trang chủ tải về : tinypng.com

Tiny PNG là một trong những công cụ tối ưu hóa hình ảnh miễn phí lâu đời nhất và phổ biến nhất. Với vô số khả năng nén hình ảnh cho trang web của bạn, công cụ trực tuyến này hoạt động tuyệt vời cho các tệp hình ảnh JPEG và PNG và chuẩn Webp của google.

Nó cho phép bạn tải lên tối đa 20 hình ảnh trong một lần và tối đa 100 hình ảnh mỗi tháng. Kích thước hình ảnh cho mỗi hình ảnh không thể vượt quá 5 MB, nhưng đối với hầu hết đó không phải là vấn đề. Sau khi nén, bạn có thể tải hình ảnh nén về máy tính hoặc dễ dàng lưu chúng vào Dropbox.

Tiny PNG cũng cung cấp plugin WordPress và tiện ích mở rộng Magento để bạn không phải điều hướng khỏi trang web của chính mình để nén hình ảnh của mình.

PEG Optimizer 

PEG Optimizer  - Giảm dung lượng hình ảnh online
PEG Optimizer

Link truy cập: jpeg-optimizer.com

Trình tối ưu hóa JPEG cho phép bạn tải lên và giảm dung lượng hình ảnh online . Công cụ đơn giản này hoạt động, như tên của nó ngụ ý, chỉ trên các tệp JPEG.

Điều tuyệt vời về Trình tối ưu hóa JPEG là nó cho phép bạn resize your images trước khi tối ưu hóa. Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian tải hơn và với nền tảng trực tuyến này, bạn không phải chia quy trình công việc của mình thành hai bước.

Trình tối ưu hóa JPEG cũng cho phép bạn chọn giảm dung lượng ảnh hàng loạt online, cho phép bạn kiểm soát chất lượng hình ảnh được tối ưu hóa của mình. Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với các nhiếp ảnh gia, vì bạn sẽ muốn tìm thấy điểm ngọt ngào giữa việc giữ gìn chất lượng và tiết kiệm không gian.

Cách thức sử dụng trình nén ảnh trực tuyến JPEG Optimizer này cũng rất đơn giản.

Truy cập vào http://jpeg-optimizer.com/, nhấn Photo to Optimize ( Choose File, tiếng việt chọn tập tin ) tải ảnh lên. Tiếp theo, bạn xác lập mức độ nén trong hộp Compress Image (giới hạn từ 0-99) và kích thước cho ảnh trong hộp Resize Photo (nếu muốn). Sau cùng, nhấn Optimize Photo. Bạn sẽ được xem trước nội dung ảnh tối ưu trong trang hiện ra cùng với các thông tin liên quan. Để tải ảnh về, bạn nhấn chuột phải lên nó => chọn Save As là xong.


Optimizilla

optimizilla.com

Optimizilla quản lý để tái tạo chất lượng tuyệt vời trong hình ảnh của bạn với kích thước tệp thấp nhất có thể. Và bạn có thể giảm dung lượng ảnh PNG và  JPEG bằng công cụ này.

Optimizilla - giảm dung lượng ảnh online
Trình nén ảnh online Optimizilla

Nén ảnh online Optimizilla cũng có một thanh trượt hiển thị cho bạn phiên bản trước và sau của ảnh. Bằng cách đó, bạn có thể xem trước chất lượng hình ảnh của mình trước khi tiếp tục. Với thanh trượt, bạn có thể quyết định mức độ bạn muốn tối ưu hóa hình ảnh của mình trước khi bạn gặp phải bất kỳ sự giảm chất lượng đáng chú ý nào.

Công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến này là tuyệt vời để xử lý hàng loạt. Optimizilla cho phép bạn tải lên tối đa 20 hình ảnh cùng một lúc và để đặt mức nén cho từng ảnh riêng biệt.

Thật không may, vì Optimizilla nén hình trực tuyến chỉ hoạt động giảm dung lượng JPG và PNG, nên bạn sẽ không thể sử dụng nó để tối ưu hóa các tệp PDF của mình. Một số người khác trong danh sách này sẽ phù hợp hơn để tối ưu hóa PDF.


Kraken.io 

Kraken.io - web giảm dung lượng ảnh
Kraken.io

kraken.io/web-interface

Kraken.io là một trình giảm dung lượng ảnh trực tuyến tối ưu hóa hình ảnh số lượng lớn khác. Với Kraken.io, bạn có thể tối ưu hóa số lượng lớn tệp JPEG, PNG và GIF động.

Không giống như các trình tối ưu hóa hình ảnh khác trong danh sách này, Kraken.io tối ưu hóa các tệp của bạn ở kích thước thấp nhất. Đó là, với Kraken.io, bạn sẽ luôn có được phiên bản smallest file size của hình ảnh bạn nhập. Sau đó, bạn có thể tải xuống từng bức ảnh nén một lần hoặc ở định dạng .zip.

Kraken.io cũng cho phép bạn xuất các tệp sang Dropbox hoặc nhập các tệp từ Box, Dropbox hoặc Google drive.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn, Kraken.io cung cấp phiên bản pro đi kèm với một loạt các đặc quyền khác như khả năng thay đổi kích thước hình ảnh, khả năng nhập nhiều nguồn hình ảnh cùng một lúc, tải lên kích thước hình ảnh không giới hạn và hơn thế nữa.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn nén các tệp ảnh có kích thước tối đa 32 MB mỗi tệp và tối đa 100 MB ảnh. Vì vậy, thực sự, Kraken.io sẽ hoạt động tốt như thế nào đối với bạn phụ thuộc vào kích thước ban đầu của hình ảnh bạn muốn tối ưu hóa.


ImageRecycle

enviragallery.com/refer/imagerecycle

ImageRecycle nén các hình ảnh JPEG, PNG, GIF và PDF của bạn với kết quả ấn tượng. Giao diện kéo và thả của chúng cho phép bạn kéo ảnh từ máy tính để bàn đến trình tối ưu hóa để dễ dàng thực hiện công việc.

ImageRecycle - giảm dung lượng ảnh online
ImageRecycle

Trang web cũng cung cấp phân tích trang web miễn phí. Khi bạn yêu cầu phân tích, ImageRecycle trả về một báo cáo miễn phí được thiết kế để giúp bạn hiểu những hình ảnh nào trên trang web của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất trang web của bạn.

ImageRecycle có plugin WordPress , ứng dụng Shopify, Joomla Extension và tiện ích mở rộng Magento. Nếu bạn sử dụng bất kỳ trang web nào trong số những trang web khác này, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng của ImageRecycle để nén hình ảnh của mình thay vì điều hướng đến một trang web riêng biệt.

Với ImageRecycle, bạn có quyền truy cập vào bản dùng thử giam dung luong anh online miễn phí 15 ngày với giới hạn 100 MB. Sau đó, bạn có thể chọn mua gói trả phí – $ 10 cho 1 GB, $ 20 cho 3 GB và $ 50 cho 10 GB.


CompressNow

CompressNow - nén hình ảnh trực tuyến
CompressNow

compressnow.com

CompressNow là một công cụ tối ưu hóa dễ sử dụng khác cho phép bulk upload . Chỉ cần tải lên hình ảnh JPEG, PNG và GIF từ máy tính của bạn, đặt compression percentage cho hình ảnh và tải xuống để sử dụng trên trang web của bạn.

Bạn có thể kéo và thả giảm dung lượng ảnh trực tuyến tối đa 10 hình ảnh cùng một lúc. Nhưng, không giống như Optimizilla, CompressNow áp dụng một mức tối ưu hóa cho tất cả các ảnh bạn tải lên. Nếu tất cả chúng đều yêu cầu cùng mức nén, thì CompressNow giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn!


Trimage

Trimage - giảm dung lượng jpg
Trimage

trimage.org

Trimage  hoạt động tốt cho người dùng Linux để remove EXIF and metadata khỏi hình ảnh. Công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến nén hình ảnh này sau đó giam dung luong JPG JPEG và PNG của bạn lên mức cao nhất có thể.

Nếu bạn là người dùng Mac hoặc PC, các tùy chọn khác trong danh sách này sẽ là lựa chọn tốt hơn cho hệ thống của bạn. Trimage phù hợp nhất cho Linux users .


Online Image Optimizer

tools.dynamicdrive.com/imageoptimizer

Trình tối ưu hóa hình ảnh trực tuyến , một sản phẩm Dynamic Drive, giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa hình ảnh của tất cả các định dạng chính, để ảnh của bạn tải nhanh hơn trên trang web của bạn.

Online Image Optimizer - giảm dung lượng ảnh online
Online Image Optimizer

Công cụ này cũng bao gồm các tính năng chuyển đổi hình ảnh, có thể giúp bạn biến JPEG thành PNG để sử dụng trực tuyến.

Không giống như một số trình tối ưu hóa hình ảnh khác, Trình tối ưu hóa hình ảnh trực tuyến cũng cho phép bạn upload images via URL . Điều đó có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh đã có trên trang web của bạn! Về lâu dài, điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thay thế hình ảnh cũ bằng phiên bản tối ưu hóa trực tuyến.

Tuy nhiên, Trình tối ưu hóa hình ảnh trực tuyến chỉ cho phép bạn tải lên một hình ảnh và hình ảnh đó có thể có kích thước tệp tối đa là 2,86 MB.


Resize Photos

www.resize-photos.com

Thay đổi kích thước Ảnh là một công cụ nén hình ảnh miễn phí khác để tối ưu hóa hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng Thay đổi kích thước Ảnh để resize your images để sử dụng trên trang web của bạn, trong email hoặc trên các diễn đàn.

Resize Photos - giảm dung lượng ảnh online
Resize Photos

Chỉ cần tải hình ảnh của bạn lên trang trực tuyến và đặt mức nén trong khoảng 1-100. Sau đó, tải ảnh nén của bạn!

Bạn cũng có thể sử dụng trang web của họ để apply image effects từ thư viện của họ trong quá trình tối ưu hóa. Những hiệu ứng này bao gồm chú thích, hiệu ứng hình ảnh, đường viền, phản chiếu, bóng và các góc tròn.


GiftOfSpeed

GiftOfSpeed-web nén ảnh trực tuyến
GiftOfSpeed

www.giftofspeed.com/tools

GiftOfSpeed cung cấp một loạt các công cụ nén để tối ưu hóa hình ảnh PNG và JPEG của bạn. Nó áp dụng nhiều kỹ thuật nén hình ảnh để giảm thiểu kích thước tệp xuống kích thước thấp nhất có thể.

Với GiftOfSpeed bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh để có hiệu suất trực tuyến cao hơn.

Nhược điểm của công cụ này là bạn chỉ có thể tải lên nhiều tệp để giảm dung lượng PNG, không cho tối ưu hóa JPG.


Compressor.io

compressor.io/compress

Compressor.io đảm bảo rằng bạn không làm giảm chất lượng hình ảnh trong khi vẫn đạt được mức nén cao.

Đây là một công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tuyệt vời được biết đến với tính linh hoạt để tối ưu hóa các tệp JPEG, PNG, GIF và SVG một cách dễ dàng. Compressor.io có khả năng giảm kích thước tệp lên tới 90% trở lên!

Một lần nữa, sự sụp đổ của Compressor.io xuất hiện trong các hạn chế tải lên của nó. Bạn không thể sử dụng Compressor.io để tối ưu hóa nhiều tệp hình ảnh cùng một lúc.


JPEGmini

www.jpegmini.com

JPEGmini gửi hình ảnh của bạn về chế độ ăn kiêng! Nó thu nhỏ kích thước tệp hình ảnh của bạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng tốc độ tải hình ảnh trực tuyến tốt nhất. Nó có giao diện tốt hơn một số lựa chọn khác, với tùy chọn nâng cấp lên phiên bản Pro của họ.

Tải lên hình ảnh của bạn, sau đó sử dụng thanh trượt để xem các phiên bản trước và sau của ảnh. Bạn sẽ thấy JPEGmini duy trì chất lượng của hình ảnh sau khi nén.


Convert Image

Convert Image công cụ nén ảnh
Convert Image

convertimage.net/optimize/compress-a-picture-in-jpg-online.asp

Chuyển đổi hình ảnh nén hình ảnh JPEG khi đang di chuyển. Công cụ giảm dung lượng jpg trực tuyến này cho phép bạn chuyển đổi ảnh JPEG thành các định dạng hình ảnh khác như BMP, GIF, ICO, PNG và hơn thế nữa. Nó thậm chí còn có một số onboard settings có thể đảo ngược hình ảnh của bạn, cắt, làm thẳng hình ảnh và hơn thế nữa.

 

Xem thêm: Cho thuê laptop HCM thiết kế đồ họa, render 

 


PNGGauntlet

PNGGauntlet - giảm dung lượng ảnh online
PNGGauntlet

PNGGauntlet hoạt động cụ thể với các tệp hình ảnh PNG. Phần mềm có thể tải xuống này kết hợp với nhiều máy nén như PNGOUT, OptiPNG và DeflOpt để nén hình ảnh trực tuyến của bạn mà không ảnh hưởng đến image qualityNó cũng sẽ hoạt động để chuyển đổi và nén các tệp JPG, GIF, TIFF và BMP thành PNG.

Bài viết này đã nêu 14 website giúp giảm dung lượng ảnh online trên máy tính. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm ra các công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến phù hợp nhất, tối ưu hóa hình ảnh miễn phí tốt nhất để nén hình ảnh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Chothulaptop.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat zalo
Facebook Messenger