Địa Chỉ Cho Thuê Laptop Sinh Viên Giá Rẻ Nhất TPHCM

Dịch vụ cho thuê laptop sinh viên được xem như là giải pháp tối ưu giúp cho các bạn sinh viên chưa có điều kiện sắm laptop vẫn có laptop sử dụng khi đến lớp. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc có một chiếc laptop là rất cần thiết với các bạn sinh viên.

Laptop sẽ giúp bạn nghiên cứu và tổng hợp các thông tin, kiến thức trên mạng. Quan trọng hơn cả là giúp bạn làm bài tập, đồ án. Điều này còn đặc biệt đúng đối với các bạn sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin.

Bảng Giá Cho Thuê Laptop Sinh Viên Mới Nhất

Giá thuê laptop sinh viên hiện nay dao động từ 49.000đ – 249.000đ, tùy thuộc vào cấu hình máy mạnh hay yếu. Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê laptop theo cấu hình tương ứng bên dưới:

Bảng giá cho thuê laptop cấu hình cơ bản
Bảng giá cho thuê laptop cấu hình cơ bản
Bảng giá cho thuê laptop cấu hình cao
Bảng giá cho thuê laptop cấu hình cao

Tư Vấn Chọn Thuê Laptop Sinh Viên

Đối với các bạn sinh viên không hoc chuyên ngành công nghệ thông tin thì một chiếc laptop cấu hình trung là đủ để đáp ứng các tác vụ thông thường như lướt web, sử dụng các phần mềm office. Một số thương hiệu laptop bạn có thể tham khảo như Dell Inspiron, Lenovo, ASUS, Acer.

Ngược lại, nếu bạn đang là sinh viên ngành công nghệ thông tin thì việc thuê một chiếc laptop cấu hình mạnh sẽ là lựa chọn nên cân nhắc.Có thể tham khảo các thương hiệu như Dell Vostro, HP, Macbook.

Ngoài ra, thời gian thuê ngắn hạn hay dài hạn cũng là vấn đề bạn nên quan tâm. Nếu bạn chỉ thuê để hỗ trợ cho các công việc trong thời gian ngắn như làm bài tập để chạy deadline, nghiên cứu tài liệu thì có thể thuê theo ngày. Ngược lại, nếu thuê với mục đích làm đồ án hoặc thuê để học trong thời gian chờ mua laptop mới thì có thể cân nhắc thuê theo tuần hay theo tháng để được giá tốt hơn.

Sinh viên ngành CNTT thuê laptop cấu hình mạnh
Sinh viên ngành CNTT thuê laptop cấu hình mạnh

Thuê Laptop Sinh Viên Ở Đâu Giá Rẻ

Các bạn sinh viên đang cần thuê laptop giá rẻ tại TPHCM có thể liên hệ đơn vị cho thuê laptop uy tín hàng đầu hiện nay đó là công ty công nghệ ICT. Địa chỉ văn phòng giao dịch ở 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Tiền thân là công ty cổ phần công nghệ chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng như laptop, linh kiện máy tính, máy chiếu, máy in, …với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn trong ngành, khi thuê laptop ở đây các bạn sinh viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như được tư vấn kỹ thuật một cách chuẩn xác.

Tại Sao Nên Chọn Thuê Laptop Sinh Viên Ở Đây

Khi thuê laptop tại công ty chúng tôi, ngoài mức giá ưu đãi hấp dẫn thì các bạn sinh viên còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất:
– Được kỹ thuật viên tư vấn chọn thuê laptop phù hợp nhất.
– Được tự tay test hiệu năng của laptop trước khi thuê.
– Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình thuê.
– Giao hàng tận nơi khắp 24 quận huyện tại TPHCM

Hỗ trợ kỹ thuật cho sinh viên khi thuê laptop
Hỗ trợ kỹ thuật cho sinh viên khi thuê laptop

Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Cho Thuê Laptop Sinh Viên

Thâm niên hoạt động: Nên chọn những công ty đã thời gian hoạt động ít nhất 3 năm. Những công ty mới thường vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thành bộ máy vận hành nên chất lượng dịch vụ thường sẽ kém hơn so với các công ty đã có thâm niên hoạt động.

Quy mô công ty: Quy mô ở đây sẽ bao gồm nhân sự, khả năng vận hành, khả năng đáp ứng các yêu cầu về số lượng và chất lượng sản phẩm. Nên ưu tiên những công ty có địa chỉ văn phòng rõ ràng, số lượng nhân sự từ 10 trở lên và có kỹ thuật viên hỗ trợ khi cần.

Chính sách ưu đãi: Giá thành luôn là yếu tố hàng đầu quyết định đến hành vi của khách hàng. Nên chọn những công ty có giá ưu đãi, có nhiều chương trình khuyến mãidịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Tuy nhiên, đừng quên cân nhắc về chất lượng các bạn nhé, tránh trường hợp của rẻ là của ôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *