cho thuê laptop
giá tốt nhất hồ chí minh


Call 0932 004 880

CHO THUÊ LATOP CÀI ĐẶT SẴN TỪ A ĐẾN Z

Chothuelaptop.com.vn cùng dịch vụ cho thuê laptop, máy tính xách tay từ các thiết bị thương hiệu uy tín mới nhất, bao gồm HP, Lenovo, Dell và Apple. Cấu hình cao, số lượng luôn sẵn có, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của quý khách hàng. Kèm theo đó là dịch vụ hỗ trợ cài đặt phần mềm, setup event từ những bước đầu tiên cho đến khi hoàn tất tất cả mọi thứ.

vì sao chọn thuê laptop tại chothuelaptop.com.vn

Chúng tôi cung cấp cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê macbook và máy trạm thương hiệu để đáp ứng thực tế mọi nhu cầu. Chúng tôi hỗ trợ tải sẵn trước các phần mềm tùy chỉnh và cấu hình tùy chỉnh để làm cho sự kiện của bạn trở hoàn hảo hơn.

Chi Phí Thấp

tiết kiệm chi phí và thời gian, đem lại hiệu quả cao là mục tiêu cả đơn vị cho thuê laptop giá rẻ cùng dịch vụ hoàn hảo.

Hỗ trợ suport 24/7

Bên cạnh đó chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi khi khách cần.

Đa dạng mẫu mã cấu hình

Chúng tôi có sẵn các laptop mẫu mã đa dạng khách nhau, cấu hình từ thấp tới cao, đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê.

Phần mềm cài đặt sẵn

Khi sử dụng dịch vụ thuê laptop của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi cài đặt phần mềm miễn phí theo yêu cầu của bạn.

Thủ tục nhanh chóng

Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ thuê laptop với thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ nhất, giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

giao hàng cài đặt tận nơi

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus luctus nec

các dịch vụ cho thuê laptop hiện nay

thuê laptop theo ngày

Dịch vụ cho thuê laptop theo ngày, cho thuê laptop theo tháng, cho thuê laptop dài hạn hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp tại TPHCM sử dụng trong phục vụ hội nghị, các hội thảo, tổ chức sự kiện, mở các lớp đào tạo, các lớp dạy nghề.

Đối với những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng ngắn hạn, chỉ sử dụng laptop trong 1 khoảng thời gian rất ngắn và không thường xuyên thì việc mua một chiếc laptop là hết sức lãng phí

Nắm bắt được nhu cầu đó, Chothuelaptop.com.vn cung cấp dịch vụ cho thuê laptop tại tphcm ngắn hạn theo ngày nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.


thuê laptop đào tạo,
tổ chức hội nghị

Các buổi đào tạo, tổ chức sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nên việc đầu tư cho một hệ thống máy tính, phòng máy để phục vụ hội thảo, đào tạo,… sẽ rất tốn kém và không mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng dịch vụ cho thuê laptop TPHCM sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc chuyển đổi máy tính để bàn sang máy tính xách tay khi cần thiết hoặc tăng/giảm số lượng thiết bị tùy theo yêu cầu của các buổi đào tạo, sự kiện.

Sự tiến bộ trong công nghệ sẽ khiến máy tính của bạn nhanh chóng mất đi giá trị qua từng năm. Do đó, việc thuê máy tính giúp bạn có được hệ thống laptop cấu hình cao, giảm bớt các loại thuế, tiết kiệm được chi phí thời gian cho việc đầu tư lắp đặt, bảo hành thay vì đầu tư phòng máy.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ LAPTOP TẠI CHOTHUELAPTOP.COM.VN

Với mọi nhu cầu thuê của khách hàng, chúng tôi đều có phương án cho thuê máy tính phù hợp dành cho bạn, từ những chiếc laptop dành cho thiết kế đồ họa, cho đến những bộ PC cấu hình cao nhất.

Thủ tục thuê laptop

Bước 1

Liên hệ để được tư vấn

Call / Zalo đến số 0973 995 412 hoặc inbox với chúng tôi qua Fanpage https://www.facebook.com/ictsaigon.vn

Bước 1

Bước 2

Đưa ra nhu cầu laptop cần sử dụng

Nêu mục đích thuê Laptop để nhân viên tư vấn quý khách chọn dòng Laptop phù hợp. Hoặc chọn dòng laptop, cấu hình, số lượng máy, thời gian thuê và địa điểm để nhân viên tư vấn tiến hành báo giá

Bước 2

Bước 3

Nhân Viên tư vấn giải pháp phù hợp

Nhân viên tư vấn của ICT Sài Gòn sẽ tiếp nhận yêu cầu từ quý khách và tiến hành báo giá theo yêu cầu trong vòng 1 giờ và soạn thảo hợp đồng thuê laptop

Bước 3

Bước 4

Thương thảo hợp đồng, thanh toán

Nếu Quý khách đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng về việc thuê laptop mà chúng tôi đưa ra, vui lòng chuyển khoản tiền cọc để chúng tôi tiến hành sắp xếp máy tính cho quý khách

Bước 4

Bước 5

Khảo sát và lắp đặt

ICT Sài Gòn sẽ cử nhân viên kỹ thuật  vận chuyển Laptop đến địa điểm của Quý khách và tiến hành lắp đặt, khởi động và kiểm tra từng máy tính, kiểm tra từng thiết bị như chuột, dây nguồn, .. để đảm bảo dàn Laptop được vận hành thông suốt, sau đó chúng tôi sẽ bàn giao lại cho công ty của quý khách kèm theo nhân viên kỹ thuật hỗ trợ quý khách

Bước 5

Bước 6

Thanh lý hợp đồng

Sau khi hết hạn thuê Laptop thì chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng bằng cách cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến địa điểm để tiến hành tháo gỡ hệ thống Laptop cũng như hệ thống dây điện. Sau đó 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng trên giấy tờ và thanh toán số tiền còn lại trên hợp đồng

Bước 6

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ LAPTOP

Khách hàng cá nhân thuê laptop máy tính cần làm những thủ tục gì ?

Đối với khách hàng cá nhân khi thuê laptop hay máy tính của chúng tôi quý khách cần cọc số tiền tương đương với giá trị của máy + cmnd(gplx), khi quý khách thuê xong và trả máy, chúng tôi sẽ trả lại tiền cọc + cmnd(gplx) và tiến hành làm thủ tục thanh toán cho quý khách hàng.

Khách hàng doanh nghiệp thuê laptop máy tính cần nhữn thủ tục gì ?

  • Đối với khách hàng doanh nghiệp, vui lòng scan giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp + giấy giới thiệu, sau đó 2 bên sẽ tiến hành làm hợp đồng cho thuê, khi hết thời gian thuê chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng và tiến hành làm thủ tục thanh toán.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp không muốn làm hợp đồng thì có thể cọc số tiền tương đương với giá trị máy cho thuê + cmnd(gptx) giống như khách hàng cá nhân đã nêu ở trên.

Quá hạn thời gian thuê thì phải làm gì ?

  • Máy hỏng do lỗi kỹ thuật: nếu máy tính laptop cho thuê của chúng tôi bị hư trong quá trình thuê mà không phải do tác động của bên ngoài vào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đổi máy.
  • Máy hỏng do lỗi người dùng: nếu máy tính laptop cho thuê của chúng tôi bị hư hỏng do tác động từ bên ngoài vào như: rơi rớt, đập, vào nước, chập điện…. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi và đền bù số tiền sữa chữa thay thế tương đương do 2 bên thỏa thuận, hoặc khách hàng có thể tự sửa chữa thay thế giống như hiện trạng ban đầu mà chúng tôi đã bàn giao.

Máy mất thì làm thế nào ?

Nếu khách hàng làm mất hoặc thất lạc máy trong quá trình thuê, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi và đền bù số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng trước đó đã làm.

Có dịch vụ IT kèm theo không ?

Đối với khách hàng cần đội ngũ IT hỗ trợ trực tiếp trong suốt quá trình xảy ra sự kiện vui long liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận và tính thêm phí dịch vụ kèm theo.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CHO THUÊ

Giao hàng đúng hẹn

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng thời điểm cho khách hàng

Đúng chất lượng

Tất cả các máy tính, thiết bị được giao đúng như trong thỏa thuận ban đầu.

Đúng cấu hình

Chúng tôi cam kết tác cả các sản phẩm chúng tôi cho thuê đều có chất lượng tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ TỪ DỊCH VỤ CHO THUÊ LAPTOP KHÁCH HÀNG

“Công ty mình có thuê Laptop tổ chức sự kiện của bên công ty này Dịch vụ và chất lượng rất tốt, máy hoạt động ổn định, nhân viên kỹ thuật lắp đặt tận tình.”

An Phạm
Developer
“Thuê laptop là việc làm vô cùng tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp tôi đã tận dụng phương pháp này và tiết kiệm được nhiều triệu đồng”

Nhật Tân
Designer
“mình có thuê 1 laptop cấu hình văn phòng ở đây 1 tháng, Nhân viên rất nhiệt tình, cho thuê laptop giá rẻ nhưng chất lượng. Kỹ thuật rất nhiệt tình. sẽ tiếp tục ủng hộ công ty khi có nhu cầu”

Tùng Anh
Designer
“mình vừa thuê bên công ty 10 máy làm Event, cảm thấy dịch vụ rất tốt, Nhân viên phía công ty Support tận tình, có máy backup kịp thời.”

Đinh Dân
Developer

cho thuê laptop .com .vn

Cung cấp cho thuê tất cả thiết bị CNTT và dịch vụ IT tốt nhất dành cho bạn


Call me: 0932 004 880