7 Cách Tải Video Từ Youtube Về Máy Tính Miễn Phí Đơn Giản

YouTube luôn là một trong những trang web tốt nhất để săn lùng những điều thú vị và chia sẻ những phát hiện thú vị, bởi vì nó cung cấp vô số video tuyệt vời từ cộng đồng trực tuyến nơi tất cả mọi người có thể thể hiện kỹ năng và tài năng sáng tạo của họ, tải lên bản ghi các chương trình tuyệt vời , phim ảnh và sự kiện.

Bạn có thể muốn tải xuống video YouTube từ internet, nhưng bị lẫn lộn trong một biển các trình tải xuống YouTube. Nếu bạn là một trong những người dùng Windows và muốn thực hiện công việc, bạn có thể tham khảo bài viết này cung cấp cho bạn 6 cách tải video từ youtube về máy tính.

** Đọc thêm:

Hướng Dẫn Download KMSpico 

Cách Tải Video – Cách Tải Video Từ Google Drive Về Iphone

Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Lenovo Win 11 Bằng Phím Tắt Nhanh

Cách tải video từ youtube về máy tính

Phương pháp 1: Cách Down video trên Youtube Miễn Phí


Any Video Converter Free là một trong những trình tải xuống video trên máy tính để bàn tốt nhất để tải xuống video và âm thanh nhạc từ YouTube, Vimeo, Facebook, Instagram, SoundCloud, Dailymotion, v.v…

Trình tải xuống và chuyển đổi video YouTube miễn phí

  • ✔ Tải xuống video và nhạc từ YouTube, Instagram và hơn 100 trang web
  • ✔ Chuyển đổi bất kỳ video nào sang hơn 200 định dạng đầu ra
  • ✔ Thưởng thức mã hóa video / video H.265 hiệu quả cao
  • ✔ Ghi bất kỳ video nào vào đĩa DVD trắng để tạo DVD
  • ✔ Chỉnh sửa video clip với hiệu ứng cắt, cắt và đặc biệt
  • ✔ Trích xuất âm thanh từ CD sang MP3, AAC, M4A, v.v.
  • ✔ Hỗ trợ tăng tốc chuyển mã NVIDIA NVENC

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Any Video Converter miễn phí

Tải xuống và cài đặt Any Video Converter Free trên PC Windows của bạn.

Bước 2: Thêm URL vào bất kỳ Trình chuyển đổi video miễn phí nào

cách down video trên youtube
Thêm URL vào bất kỳ Trình chuyển đổi video miễn phí nào

Khởi chạy bất kỳ chuyển đổi video miễn phí. Nhấn vào Add URL (s) để mở cửa sổ thêm.

Sao chép URL video bạn muốn tải xuống từ thanh địa chỉ, sau đó dán URL vào cửa sổ thêm.

Nếu bạn là người dùng nặng thường tải xuống một loạt video, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ” Setting ” -> ” Online Videos ” -> chọn ” Automatically add URL in the clipboard . Bằng cách chọn tùy chọn này, sau khi bạn sao chép URL, Any Video Converter sẽ tự động phân tích URL và bắt đầu tải xuống video.

Bước 3: Bắt đầu tải xuống

Nhấp vào nútStart Download! ” Để bắt đầu tải xuống video từ YouTube. Sau khi tải xuống hoàn tất, chương trình sẽ tự động mở thư mục đầu ra mà bạn có thể tìm thấy các video được tải xuống tốt.

Ưu điểm: Any Video Converter Free là một trong những trình tải xuống video YouTube tốt nhất được trang bị các tính năng khác của người dùng khác bao gồm chuyển đổi video, trình chỉnh sửa video và trình ghi DVD.

Nhược điểm: Phiên bản miễn phí không thể tải xuống video theo lô. Nếu bạn muốn mở khóa giới hạn thời gian khi chuyển đổi DVD và tính năng quay màn hình video, bạn có thể nâng cấp lên Any Video Converter Pro hoặc Ultimate.

Phương Pháp 2: Cách tải video về máy tính đơn giản nhất đơn giản nhất bằng YoutubeDoader


YoutubeDoader là một ứng dụng cho phép bạn download video từ trang web bất kỳ từ YouTube. Bạn chỉ có thể sao chép-dán URL của bất kỳ video, danh sách phát hoặc kênh nào và tải chúng trực tiếp về định dạng bạn chọn. Nó cũng hỗ trợ tìm kiếm theo từ khóa, rất hữu ích nếu bạn muốn nhanh chóng tra cứu và tải xuống video. Bạn có thể xem cách tải video trên web về máy tính bằng YoutubeDoader sau đây.

Bước 1: Cách tải video từ youtube về laptop

Tải xuống ứng dụng YoutubeDoader từ GitHub .

Ứng dụng này yêu cầu thời gian chạy .NET Core cho các ứng dụng máy tính để bàn mà bạn có thể tải xuống từ Microsoft .

Sau đó, truy cập YoutubeDoader và nhấp vào “YoutubeDoader exe” để chạy ứng dụng YoutubeDoader.

Bước 2: Bắt đầu tải xuống cách tải video trên youtube về máy tính không cần phần mềm

cách tải video trên youtube về máy tính
Bắt đầu tải xuống

Sao chép-dán URL của YouTube hoặc tìm kiếm video theo từ khóa. Cuối cùng, bạn có thể chọn định dạng đầu ra là MP4 hoặc MP3, sau đó nhấp vào ” Download ” ở dưới cùng để bắt đầu tải xuống video từ YouTube.

Ưu điểm: Tải xuống video YouTube với tốc độ nhanh hơn.

Nhược điểm: Cần các thành phần khác để chạy ứng dụng.

**Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy tính chơi game tại nhà trọn gói

Phương pháp 3: Tải video Youtube về máy tính trực tuyến bằng Keepvid


Keepvid là một trong những trang web phổ biến nhất để tải xuống YouTube. Và phương pháp trang web khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở trang web sau đó sao chép và dán URL vào tab sau đó nhấn tải xuống bên trong.

Phương pháp 4: Cách Down video bằng trình duyệt Cốc Cốc


Tốc độ tải Video, phim hay nhạc từ Youtube bằng Cốc Cốc nhanh gấp 8 lần thông thường mà không cần một công cụ hỗ trợ nào khác. Đây cũng có thể được coi là một trong những tính năng mà người dùng Việt Nam rất thích thú, trình duyệt sẽ tự động bắt link khi bạn xem video từ Youtube và nếu muốn lưu video trên youtube về máy tính bạn chỉ cần kích biểu tượng Tải xuống.

Phương pháp 5: Tải video trên youtube không cần phần mềm – Với Firefox


Tiện ích bổ sung cũng có thể được thêm vào Firefox để tải xuống video YouTube một cách dễ dàng.

Mở Firefox trên máy tính của bạn, sau đó nhấp vào Tools trên thanh menu -> Tiện ích bổ sung và tìm kiếm và cài đặt plugin “Video DownloadHelper

Sau đó khởi động lại Firefox của bạn. Khi mỗi lần bạn phát video, biểu tượng của Video DownloadHelper sẽ sáng lên và bạn có thể chọn định dạng đầu ra để bắt đầu tải xuống video YouTube.

Nhưng bạn có thể cần tải xuống một ứng dụng bên ngoài để hoàn tất tải xuống.

Ưu điểm: Các tiện ích bổ sung không cần chờ xử lý video.

Nhược điểm: Cần tải xuống một ứng dụng bên ngoài.

Phương pháp 6: Cách tải video trên youtube về máy tính bằng Chrome


Cần có plugin từ Cửa hàng Chrome trực tuyến. Bạn có thể truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm kiếm các plugin YouTube Downloader. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản về cách tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng Chrome và hiển thị cách thức hoạt động để tải xuống video từ YouTube.

Bước 1: Tải xuống tệp Zip YT Downloader từ Trang web Addoncrop “ https://addoncrop.com/youtube_video_downloader/ ” ,

Sau đó giải nén Tệp Zip.

Bước 2: Mở URL tiện ích chrome bằng chrome: // tiện ích mở rộng và bật chế độ nhà phát triển. Sau đó bấm vào “Load Unpacked” và tải lên tệp được giải nén.

cách tải video trên youtube về máy tính bằng chrome
Mở URL tiện ích chrome bằng chrome

Bước 3: Sau khi bạn hoàn tất cài đặt, tiện ích mở rộng trình tải xuống video YouTube sẽ tự động thêm nút “Download” bên dưới video bạn đang phát.

Bước 4: Nhấp vào nút ” Download ” này và nó sẽ hiển thị tất cả các định dạng có sẵn mà bạn có thể tải xuống video mong muốn của mình. Chọn định dạng và độ phân giải cần thiết và lưu video trực tiếp vào hệ thống của bạn.

tải video youtube về máy tính
Nhấp vào nút ” Download “

Ưu điểm: Với tiện ích mở rộng chrome của trình tải xuống video YouTube, trải nghiệm tải xuống video sẽ rất dễ dàng. Bạn có thể tải xuống YouTube và các trang web video khác chỉ bằng một cú nhấp chuột vào nút Tải xuống bên dưới video. Bạn thậm chí có thể chọn định dạng đầu ra (MP4, Webm) và chất lượng video (720p, 480p, 360p, 240p).

Nhược điểm: Một số tiện ích mở rộng chrome của trình tải xuống video YouTube không thể tải xuống tất cả các video YouTube. Nếu một số tiện ích chrome bị chết, bạn cần tìm kiếm một tiện ích mới.

Phương pháp 7: Cách tải youtube miễn phí về máy tính với VLC Media Player


VLC Media Player không chỉ có khả năng phát video cục bộ và phát trực tuyến mà còn tải xuống video từ YouTube và các trang web phổ biến khác. Bây giờ, hãy xem cách tải xuống video YouTube bằng VLC Media Player trên PC Windows.

Bước 1: Tải xuống VLC Media Player trên PC Windows của bạn và mở VLC.

Bước 2: Điều hướng đến YouTube và sao chép URL video bạn muốn tải xuống từ thanh địa chỉ. Sau đó quay lại VLC Media Player và chọn ” Media ” -> ” Open Network Stream ” ở phía trên bên trái như được hiển thị.

Cách tải video từ youtube về máy tính với VLC Media Player
Điều hướng đến YouTube và sao chép URL video bạn muốn tải xuống từ thanh địa chỉ.

Bước 3: Trên cửa sổ bật lên, dán URL của video YouTube mà bạn đã sao chép. Nhấp vào nút trên Play Play để bắt đầu phát video.

Bước 4: Nhấp vào ” Tools ” -> ” Codec Information ” để sao chép toàn bộ URL được hiển thị ở dưới cùng của tab thông tin phương tiện.

cách down video trên youtube
Nhấp vào ” Tools ” -> ” Codec Information “

Bước 5: Mở trang trình duyệt web và dán URL Vị trí được sao chép vào thanh địa chỉ. Và một khi nó chạy, nhấp vào ba dấu chấm dọc và nhấp vào ” Download” để bắt đầu tải xuống video.

Ưu điểm: Thật dễ dàng để tìm hiểu về cách tải xuống video YouTube bằng cách sử dụng Trình phát huy chương VLC. Nếu nó hoạt động trên máy của bạn, bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm các trình tải xuống video YouTube khác.

Nhược điểm: Bạn có thể gặp một số vấn đề khi hoạt động. Vì nó không phải là một trình tải xuống video chuyên nghiệp, bạn có thể dùng thử phần mềm đã hết hạn trong quá trình tải xuống video.

Đó là tất cả. Dưới đây là 7 cách tốt nhất bạn có thể sử dụng để tải video miễn phí từ YouTube xuống PC để xem mà không cần quảng cáo hoặc xem ngoại tuyến. Chúc các bạn xem và thực hiện thành công!

 

chothuelaptop
chothuelaptop
Articles: 140