KMSpico là gì – Download KMSpico – Crack Win 10 KMSpico

Tải Kmspico【Kích hoạt Windows & Office 】- Update 07/2023 ✅

Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách download kmspico và cách gỡ crack win 10 kmspico

Windows 10 Activator hoặc KMSpico là cùng một công cụ được sử dụng để kích hoạt các Sản phẩm của Microsoft như Microsoft Office & Windows khác. Đây là Phần mềm miễn phí duy nhất không có lỗi 100% và không có vi-rút hoặc phần mềm độc hại đi kèm.

Công cụ này an toàn 100% khỏi sự bảo vệ gian lận và bạn sẽ không bao giờ bị bắt trong khi sử dụng nó. Như bạn biết rằng khi bạn nhận được các bản cập nhật, nó sẽ khắc phục một số trục trặc, bảo vệ khỏi vi-rút và các tính năng mới bổ trợ khác trong bản cập nhật đó.

Phần mềm KMSPICO là gì ?

kmspico là gì
kmspico là gì

Windows 10 Activator hoặc KMSPico là công cụ tương tự có thể được sử dụng để kích hoạt Windows. Thay vì chỉ kích hoạt Windows, công cụ này cũng có thể kích hoạt Microsoft Office. Như bạn biết rằng có rất nhiều trình kích hoạt khác có sẵn trên internet tuyên bố rằng chúng không bao gồm bất kỳ vi-rút nào.

Đây là phần mềm dễ nhất để kích hoạt hệ điều hành Windows (7, 8, 8.1, 10 VÀ vista) và Microsoft Office, 2010 – 2016 – 2013 – 365 (cả bit 64 và 32). Phần mềm kích hoạt không cần kết nối Internet.

Nhưng sự thật là chúng có chứa virus và phần mềm độc hại có nguy cơ làm hỏng máy tính của bạn. Vì lý do này. hầu hết mọi người không sử dụng các loại kích hoạt này vì họ không tin tưởng chúng. Nhưng KMSPico là công cụ đáng tin cậy duy nhất được nhiều người trên internet tin tưởng.

Tại sao nên sử dụng KMSPico và download kmspico

Tại sao nên download kmspico
Tại sao nên download kmspico

Microsoft Windows & Office đi kèm với 30 ngày dùng thử. Khi hết hạn dùng thử, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng hầu hết các tính năng của Windows cũng như Office.

Vì vậy, khi bản dùng thử đó hết hạn, bạn cần phải trả tiền để có thể mua khóa cấp phép. Phím này sẽ được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm này để bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cho đến hết đời. Nếu bạn không có đủ tiền để mua giấy phép thì sao? Có cách nào để sử dụng chúng một cách tự do mà không phải trả một xu nào không?

Vâng, tất nhiên, KMSPico là giải pháp duy nhất để tránh vấn đề này. Đây là công cụ miễn phí được sử dụng để kích hoạt tất cả các phiên bản mới nhất cũng như cũ của Office & Windows. Khi bạn kích hoạt Office hoặc Windows bằng trình kích hoạt KMSPico Windows 10, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng. Thay vì điều này, bạn sẽ nhận được giấy phép chính hãng cho Windows để bạn không bao giờ bị Microsoft bắt và cấm.

Ưu điểm và nhược điểm KMSPico 11

Ưu điểm khi KMSPico Download

 • Miễn phí
 • Dễ sử dụng
 • Kích hoạt Windows
 • Nhận cập nhật sau khi kích hoạt
 • Virus miễn phí
 • Kích hoạt Microsoft Office
 • Hỗ trợ cả hai kiến ​​trúc
 • Không có quảng cáo
 • Quét và tin cậy bởi Virus Tổng số
 • Có thể được gỡ bỏ sau khi kích hoạt
 • Không cần kết nối Internet
 • Không cần khóa sản phẩm để kích hoạt

Nhược điểm khi Download KMSPico

 • Một số chương trình chống vi-rút phát hiện nó là vi-rút (điều này là do các trình kích hoạt bị liệt vào danh sách đen)

Download KMSPico về máy

Link download kmspico 11 google drive mới nhất 2023: TẠI ĐÂY

Bước 1: Bạn hãy bấm chọn nút Download kmspico

Bước 2: Bạn hãy chọn vị trí bạn muốn lưu tệp. Bạn nên lưu tệp của mình trên máy tính để bàn để bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng.

Kích Hoạt Crack Win 10 kms pico

Bước 1: Bạn cần phải tắt Antivirus hoặc Windows Defender. Điều này là do một số chương trình AntiVirus đã đưa vào danh sách đen KMSPico.

Bước 2: Bây giờ bạn cần mở bất kỳ sản phẩm nào của Microsoft Office như MS Word hoặc MS Excel tùy thuộc vào bạn.

Cả hai đều là cùng một chương trình nhưng sự khác biệt là KMSPico.exe yêu cầu kích hoạt thủ công. Trong khi AutoKMS hoạt động tự động trong nền mà không cần mở nó.

Bạn cần mở Menu Bắt đầu và sau đó tìm kiếm KMSPico trong hộp tìm kiếm.

Thậm chí bạn có thể cuộn xuống và xem thư mục của KMSPico bên dưới.

Bước 3: Từ thư mục đó, mở KMSPico.exe hoặc từ kết quả tìm kiếm, sau đó nhấp chuột phải vào nó và chạy với tư cách Quản trị viên.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy logo Office có nghĩa là nó được trình kích hoạt phát hiện thành công. Bây giờ chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ và sau đó chờ vài giây để hoàn tất quy trình.

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ nghe thông báo cho biết , Chương trình khẳng định trực tiếp và sau đó là Chương trình Hoàn thành.

Hướng dẫn Gỡ cài đặt KMSPico bằng hệ thống

Đây là phương pháp có thể được áp dụng thông qua dịch vụ quản lý ứng dụng của Windows. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính vì đây là tính năng tích hợp sẵn.

Dưới đây là các bước bạn cần tuân theo:

 • Mở Menu Bắt đầu và tìm kiếm hộp thoại Run trong hộp tìm kiếm hoặc nhấn tổ hợp Phím Windows + R.
 • Hộp thoại Run sẽ xuất hiện, ở đó bạn cần gõ vào App Appizizplpl  (không có dấu ngoặc kép) và nhấn Enter.
 • Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng đã cài đặt trong máy của mình, cuộn xuống và tìm KMSPico.
 • Bây giờ, bạn hãy nhấp đúp chuột vào biểu tượng và nó sẽ mở các cửa sổ Gỡ cài đặt. Làm theo hướng dẫn trên màn hình và sau đó sẽ mất một thời gian để gỡ cài đặt.

 

Xem thêm: Chothuelaptop,com.vn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính bàn, cho thuê macbook, cho thuê máy chiếu,… đa dạng mẫu mã cấu hình, số lượng lớn với giá ưu đãi

 

Gỡ cài đặt Crack Win 10 KMSPico bằng Trình gỡ cài đặt

Đây là phương pháp Gỡ cài đặt từ trình gỡ cài đặt tích hợp của chính nó. Dưới đây là các bước mà bạn cần phải làm theo để gỡ cài đặt nó.

1.  Mở Menu Bắt đầu từ thanh tác vụ hoặc bấm Phím Windows.

2.  Bây giờ cuộn xuống và tìm thư mục KMSPico, sau đó nhấp vào nó và bạn thấy tất cả các chương trình.

3.  Tại đây bạn sẽ thấy một chương trình được gắn nhãn là Gỡ cài đặt với biểu tượng Thùng rác chỉ cần nhấp vào nó.

4.  Sau đó, nó sẽ mở một Windows mới, nơi bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn. Đầu tiên là Cài đặt lại, thứ hai là Sửa chữa và thứ ba là Gỡ cài đặt.

5.  Đánh dấu vào Gỡ cài đặt và sau đó nhấp vào nút tiếp theo bên dưới. Bây giờ hãy đợi trong vài giây và chương trình sẽ được tự động gỡ cài đặt khỏi máy tính của bạn.

Vậy là bài viết bên trên mình vừa chia sẻ đến các bạn KMSPico là gì, Tại sao nên sử dụng KMSPico và download kmspico, Download KMS KMSPico về máy. Kích Hoạt Crack win 10 KMS, Hướng dẫn Gỡ cài đặt KMSPico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat zalo
Facebook Messenger