Cách Download Driver Bluetooth Cho Laptop Win 7 Miễn Phí

Hướng dẫn cách download driver Bluetooth cho laptop win 7 hoàn toàn miễn phí chỉ với 5 bước kèm ảnh minh họa chi tiết cực dễ hiểu. Nếu laptop của bạn đang gặp vấn đề với bluetooth thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

✯ Xem thêm:

Top 10 Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính

2 Cách Kết Nối Máy In Với Laptop

Cài Đặt Lịch Vạn Niên Cho Điện Thoại

Hướng Dẫn Download Driver Bluetooh Cho Laptop Win 7

Bước 1:

Việc đầu tiên cần làm là phải xác định máy của mình có Bluetooth hay không bằng cách kiểm tra trong mục Device Manager. Nếu không có thì chúng ta tiến hành các bước Download Bluetooth theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 2: Để có thể tải phần mềm cài driver bluetooth cho win 7 bạn có thể truy cập vào đường link trần dưới đây của mình. Bạn download driver bluetooth windows 7 tương ứng với phiên bản windows mình đang sử dụng là 32bit hay 64bit:

Tải Driver bluetooth win 7 32bit hp:  BluetoothDriverInstaller_x32

Tải Driver bluetooth win 7 64bit hp : BluetoothDriverInstaller_x64

Bước 3: Sau khi bạn tải bluetooth cho win 7 về máy thì giải nén thư mục vừa tải về

Tiếp theo => tiến hành cài đặt driver . Bạn hãy click đúp vào file cài đặt.

Bước 4: Đánh chọn dấu tích vào ô I accept the terms and conditions above để chấp nhận những điều khoản tải phần mềm. Sau đó bạn hãy chọn Next để tiếp tục.

Bước 5 : Sau khi quét và tìm kiếm cài đặt thành công sẽ hiện bảng như bên dưới tiếp tục Next

>> Hệ thống thông báo đã hoàn thành cài đặt driver bluetooth và nhấn Exit.

download driver bluetooth cho laptop win 7

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong phần download driver bluetooth cho laptop win 7 rồi đấy, giờ thì bạn có thể thoải mái dùng Bluetooth để gửi nhận file giữa máy tính và điện thoại rồi đấy.

Xem thêm: Cho Thuê Laptop Theo Ngày – Theo Tháng – Dài Hạn

Ưu Điểm Của Việc Download Driver Bluetooth Cho Laptop Win 7

-Trước khi tạo các thay đổi cho hệ thống, ứng dụng Bluetooth Driver sẽ tự động tạo điểm khôi phục trong hệ thống. Vì vậy, người dùng luôn khôi phục được dữ liệu về hệ thống trong trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình cài đặt.

Bluetooth Driver cho laptop sở hữu một tính năng mà người dùng yêu thích là khả năng nâng cấp firmware cho thiết bị Bluetooth, tải Bluetooth Driver đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sở hữu kho trình điều khiển cực kỳ phong phú, đảm bảo thiết bị Bluetooth luôn được cập nhật các firmware mới nhất, thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.

-Có khả năng hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows với hầu hết các phiên bản : Windows 2000, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows XP, Windows NT, Windows ME, Windows 95, Windows 98, Windows XP Pro, Windows Vista Itanium 64 bit, v.v.

-Một ưu điểm thú vị đó là Bluetooth Driver được phát hành hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tìm và tải Bluetooth Driver trực tiếp trên trang web chính thức của hãng Acer hoặc qua các trang web chuyên cung cấp và hỗ trợ các phần mềm khác.

-Dù sở hữu kho trình điều khiển vô cùng phong phú nhưng Bluetooth Driver vẫn có kích thước khá gọn nhẹ, chỉ khoảng hơn 70MB. Chính vì vậy, người dùng thỏa thích cài đặt Bluetooth Driver mà không cần lo lắng.

Mong rằng những chia sẻ và hướng dẫn download driver bluetooth cho laptop win 7 trong bài viết này sẽ giúp các bạn có được một phần mềm tiện ích hơn cho laptop của mình nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chothuelaptop.com.vn

Địa chỉ: 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0914857199

Email: duyen.lengoc@ictsaigon.vn

Website: https://chothuelaptop.com.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/chothuethietbicntt/

chothuelaptop
chothuelaptop
Articles: 140