Top 7 Phần Mềm Cắt Video Trên Máy Tính Tốt Nhất

Ngày nay mọi người dễ dàng tạo video thông qua điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số, webcam, TV / TV DVR hoặc chương trình ghi màn hình.

Vấn đề là kích thước tệp của các video này rất lớn và sẽ mất nhiều thời gian để chỉnh sửa hoặc tải video lên YouTube. Bài viết hôm nay chia sẻ các phần mềm cắt video trên máy tính cho phép bạn cắt nhanh các phần video trong khi vẫn giữ được chất lượng video gốc.

Có rất nhiều chương trình cắt video tốt có thể hoàn thành công việc của bạn với kết quả hài lòng nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu và so sánh 7 máy cắt video tốt nhất để giúp bạn tìm thấy một thiết bị phù hợp lý tưởng cho nhu cầu của bạn.

# 1. Phần mềm cắt video trên máy tính – Bandicut 

Phần mềm cắt video trên máy tính - Bandicut 
Phần mềm cắt video trên máy tính – Bandicut

Bandicut là một chương trình cắt video chuyên nghiệp có thể cắt một tệp video lớn bằng cách điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của nó bằng cách di chuyển một thanh trượt. Với Bandicut, mọi người có thể dễ dàng chọn vùng cắt và cắt các phần của video một cách nhanh chóng trong khi vẫn giữ được chất lượng video gốc. Bandicut không giàu tính năng như các chương trình chỉnh sửa video khác như Sony Vegas hay Adobe Premiere, nhưng đây là một trong những chương trình cắt video tốt nhất cho phép bạn cắt, nối / hợp nhất, cắt, chia video ở tốc độ cao với chất lượng tuyệt vời .

>>> https://www.bandicut.com

# 2. Phần mềm cắt video chuyên nghiệp – Boilsoft

Chương trình cắt video - Boilsoft
Chương trình cắt video – Boilsoft

Boilsoft Video Cutter là phần mềm cắt video hoàn hảo để cắt các tệp video thành nhiều phân đoạn dễ dàng và nhanh chóng. Boilsoft Video Cutter cắt tất cả các định dạng phổ biến như AVI, MPEG, VOB, WMV, ASF, RM, RMVB, 3GP và MP4. Chất lượng video và tốc độ cắt của Boilsoft tốt như Bandicut. Tuy nhiên, tệp đầu ra bị giới hạn trong 2 phút với phiên bản miễn phí.

>>> https://www.boilsoft.com

# 3. Phần mềm cắt ghép video miễn phí – Gihosoft

Phần mềm cắt ghép video miễn phí - Gihosoft
Phần mềm cắt ghép video miễn phí – Gihosoft

Máy cắt video miễn phí Gihosoft là một máy cắt MP4 miễn phí và dễ dàng 100%. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để cắt một clip ra khỏi một video dài trong 3 bước đơn giản: nhập tệp video, đặt phạm vi thời gian để cắt và lưu dưới dạng video mới. Nút xoay và chức năng xem trước có thể giúp bạn tạo một video clip hoàn hảo. Tuy nhiên, nó không cho phép người dùng cắt video theo khung và việc giảm chất lượng video là không thể tránh khỏi vì phải mã hóa lại trong khi cắt.

>>> https://www.gihosoft.com

# 4. Phần mềm chuyển đổi video – Apowersoft

Phần mềm chuyển đổi video - Apowersoft
Phần mềm chuyển đổi video – Apowersoft

Apowersoft Video Converter Studio là một trong những chương trình chuyển đổi video tốt nhất. Nó hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng âm thanh video bao gồm MP4, MKV, AVI, WMV, HEVC, H.264, MKV, 3GP, FLV, SWF, HTML5, M4V, MOV, ASF, DV, VOB, OGV, ASF, RM, MTS / M2TS / TS / TP / TRP, MOD, TOD. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tham số video, chẳng hạn như kích thước khung hình, chiều rộng, chiều cao và tốc độ bit trước khi chuyển đổi. Nếu bạn nhấp vào nút “Chỉnh sửa”, bạn có thể cắt video theo khung . Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài để có được tệp đầu ra và việc giảm chất lượng video là không thể tránh khỏi vì phải mã hóa lại tệp video.

>>> https://www.apowersoft.com

# 5. Phần mềm cắt video nhanh – VirtualDub

Phần mềm cắt video nhanh - VirtualDub
Phần mềm cắt video nhanh – VirtualDub

VirtualDub là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí được thiết kế cho các hoạt động tuyến tính nhanh. Người dùng có thể cắt video theo khung và cắt các phần, áp dụng các bộ lọc, thay đổi tốc độ khung hình và độ sâu màu, giải nén, điều chỉnh đầu ra AVI. Mặc dù VirtualDub miễn phí và dễ sử dụng, nó không hỗ trợ nhiều định dạng tệp video phổ biến như MP4, MOV hoặc MKV.

>>> http://www.virtualdub.org/

# 6. Chương trình cắt video – Vegas Pro (Sony Vegas)

Chương trình cắt video - Vegas Pro (Sony Vegas)
Chương trình cắt video – Vegas Pro (Sony Vegas)

Vegas Pro là một trình soạn thảo dựa trên dòng thời gian khá dễ học và dễ sử dụng. Nó là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn chỉnh sửa video, người mới bắt đầu hoặc chuyên nghiệp. Vegas Pro cung cấp hỗ trợ cho hầu hết mọi thứ mà một chuyên gia cần có, bao gồm khả năng nhập phương tiện từ nhiều thiết bị, sử dụng hơn 300 bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt, các công cụ cụ thể để làm việc với các lớp văn bản và phụ đề và dễ dàng tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài để có được tệp đầu ra và không cho phép người dùng cắt video theo khung .

>>> https://www.vegascreativesoftware.com

# 7. Phần mềm cắt video trên máy tính miễn phí – Weeny

Phần mềm cắt video trên máy tính miễn phí - Weeny
Phần mềm cắt video trên máy tính miễn phí – Weeny

Weeny Free Video Cutter là phần mềm cắt video miễn phí để cắt tập tin video thành các phần nhỏ. Weeny Free Video Cutter có thể cắt các tập tin video từ các tập tin MSN, asf, avi, flv, mp4, mpg, rm, rmvb, vob, wmv và nhiều hơn nữa sang các tập tin MSN, avi, flv, mp4, mpg hoặc wmv. Tuy nhiên, chất lượng video không tốt vì nó chuyển đổi tệp video cho thiết bị di động như iPad, iPhone, PSP và Zune. Bạn có thể tải video youtube về máy tính để tập cắt video hoàn chỉnh nhé!

>>> https://www.weenysoft.com

Ba yếu tố cần thiết để cắt video tốt nhất

1. Nhanh hơn các phần mềm cắt video trên win 10 khác

Phần mềm cắt video tốt nhất sẽ có thể cắt ghép video trên máy tính trong vòng vài giây.

2. Cắt video mà không làm giảm chất lượng video gốc

Phần mềm cắt video tốt nhất có thể cắt video mà không cần mã hóa lại.

3. Cắt video bằng “khung” thay vì “khung hình chính”

Phần mềm cắt video tốt nhất sẽ có thể cắt khu vực được chọn giữa “bất kỳ khung” nào mà người dùng chọn.

Vậy là bài viết bên trên mình vừa chia sẻ đến các bạn Top 7 Phần Mềm Cắt Video Trên Máy Tính Tốt Nhất Năm 2023 miễn phí nhanh chống. Bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm tương thích và đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Chúc các bạn thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chothuelaptop.com.vn

Địa chỉ: 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0914857199

Email: duyen.lengoc@ictsaigon.vn

Website: https://chothuelaptop.com.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/chothuethietbicntt/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat zalo
Facebook Messenger