Top 6 Phần Mềm Chỉnh Sửa Và Ghép Ảnh Miễn Phí

Với một nhà sản xuất ảnh ghép miễn phí, biến những bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật thật thú vị và dễ dàng. Có một số công cụ phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh tuyệt vời làm cho công việc đơn giản như kéo và thả, và làm cho quá trình tạo ra một thiết kế ban đầu trở thành một bức ảnh đẹp như bạn mong muốn thực sự.

Đây là những công cụ – cả ứng dụng web và phần mềm máy tính để bàn – sẽ giúp bạn tạo những ảnh ghép tuyệt đẹp trong khoảnh khắc, sẵn sàng để in ra canvas. Và nếu bạn muốn chỉnh sửa và cắt ghép tác phẩm nghệ thuật của mình, tại sao không xem hướng những phần mềm tốt nhất của chúng tôi .

1. Phần mềm cắt ghép ảnh trên máy tính – Fotojet


phần mềm ghép ảnh trên máy tính,
Phần mềm cắt ghép ảnh – Fotojet

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux (trong trình duyệt)

Nhà sản xuất ảnh ghép miễn phí Fotojet trông rất giống Fotor và Canva (bên dưới), nhưng linh hoạt và thú vị hơn khi sử dụng, khiến nó trở thành lựa chọn số một của chúng tôi.
Để bắt đầu, nhấp vào ‘Ghép ảnh’ và chọn lưới hoặc thiết kế minh họa (theo ý kiến của chúng tôi, bố cục dựa trên lưới đơn giản sẽ hiển thị ảnh của bạn tốt hơn). Bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách và độ tròn của các hộp và chọn tỷ lệ khung hình cho khung vẽ của bạn.

Nhấp vào ‘Thêm ảnh’, sau đó kéo và thả chúng vào mẫu. Khi bạn đã chèn một hình ảnh, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các bộ lọc theo phong cách Instagram có thể tùy chỉnh để cung cấp cho ảnh ghép của bạn một cái nhìn riêng biệt, cộng với các tùy chọn nâng cao để điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc. Có nhiều lựa chọn hình nền để lựa chọn (cả màu trơn, hoặc hoa văn hình học trang nhã), cộng với clip art và văn bản.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể lưu tác phẩm của mình dưới dạng tệp JPG hoặc PNG (không có tùy chọn PDF) ở cài đặt và kích thước nén phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ nó qua Facebook, Twitter, Pinterest hoặc Tumblr hoặc thậm chí in nó trực tiếp từ trình duyệt.

2. Ứng dụng ghép ảnh – Canva


phần mềm cắt ghép ảnh,
Ứng dụng ghép ảnh – Canva

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux (trong trình duyệt); Android, iOS (ứng dụng di động)

Canva cung cấp một trong những nhà sản xuất ảnh ghép trực tuyến miễn phí tốt nhất xung quanh. Đây là gói thiết kế toàn diện mà bạn có thể sử dụng trong trình duyệt hoặc dưới dạng ứng dụng cho iOS và Android. Gói cơ bản là hoàn toàn miễn phí, nhưng có sẵn các gói trả phí nếu bạn muốn một cái gì đó cao cấp hơn.

Trong số các công cụ của Canva là một lựa chọn lớn các mẫu ảnh ghép, trông tuyệt vời và dễ sử dụng. Bạn cũng có thể thêm gia vị cho ảnh ghép của mình với nhiều lựa chọn hiệu ứng, bộ lọc, phông chữ, hình dạng và hơn thế nữa.

Hạn chế duy nhất của Canva là bạn không thể đặt độ phân giải của tệp đầu ra (mặc dù bạn có lựa chọn các tệp PDF tiêu chuẩn hoặc chất lượng in). Ngoài ra, nó là một nhà sản xuất ảnh ghép miễn phí thực sự tuyệt vời.

**Đọc thêm: 

Chothuelaptop.com.vn chuyên cho thuê máy tính laptop, macbook, máy chiếu trọn gói giá rẻ

3. Phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh – Fotor


phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh
Phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh – Fotor
Thông tin phần mềm:
– Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.4 trở lên, macOS 10.13 trở lên
– Dung lượng: iOS ~ 220.5 MB, Android ~71MB, macOS ~202.7 MB
– Nhà phát hành: Chengdu Everimaging Science and Technology Co., Ltd

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux (trong trình duyệt); Android, iOS (ứng dụng di động). tai fotor :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat zalo
Facebook Messenger