Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu Trên PC

Bạn đang tìm các phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu. Vậy là bạn đã đến đúng nơi rồi đấy !!

Thời buổi hiện nay đa phần các bạn trẻ đều sử dụng phần mềm giả lập Android và phần mềm giả lập Iphone trên PC để thoải mái chơi các dòng game. Thay vì trên những chiếc điện thoại màn hình nhỏ thì bạn có thể chơi trên laptop máy tính của mình.

Các Game thủ cũng có thể thích cài đặt trình giả lập Android vì chúng nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi và cho phép bạn điều khiển trò chơi bằng chuột hoặc bàn phím.

Trình giả lập cũng cho phép bạn đồng bộ hóa các ứng dụng và trò chơi trên điện thoại Android với máy tính như: Liên quân Mobile, PUBG Mobile, Rules of Survival, Garena Free Fire, Asphalt,…

Trình giả lập Android hoạt động như thế nào?

Trình giả lập là một chương trình cho phép một hệ thống máy chủ thực hiện các chức năng và hoạt động giống như hệ thống khách. Điều này có nghĩa, ngay cả khi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android không được kết nối với hệ thống máy tính Windows, bạn vẫn có thể chạy Android trên nó.

Do đó, bạn sẽ có thể tải xuống các ứng dụng không giới hạn từ cửa hàng Google Play thông qua một thiết bị Android ảo sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Vì vậy, máy tính cá nhân của bạn sẽ chạy HĐH Windows cũng như HĐH Android cùng nhau.

Có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên PC hiện có. Được liệt kê trong bài viết này là 5 trình giả lập Android hàng đầu cho PC, cùng với các tính năng và nhược điểm độc đáo của chúng.

Top 5 phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu

Phần mềm giả lập Android trên PC – Bluestacks

Tải phần mềm giả lập android Bluestacks tại link dưới đây:

giả lập android nhẹ cho máy yếu
Phần mềm giả lập Android trên PC – Bluestacks

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC phổ biến nhất hiện có, thu hẹp khoảng cách giữa hệ sinh thái máy tính để bàn và thiết bị di động bằng cách cho phép người dùng chạy các ứng dụng và trò chơi Android yêu thích của họ một cách thoải mái trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Làm như vậy cho phép bạn tận dụng các tài nguyên mạnh hơn có sẵn cho PC hoặc Mac, chưa kể đến lợi ích của việc sử dụng chuột và bàn phím.

Trình giả lập Android – Andy Android

Download phần mềm Andy Android tại link dưới đây:

giả lập android nhẹ cho máy yếu
Trình giả lập Android – Andy Android

Đây là phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu trên Windows và Mac PC ngoài Bluestack. Các ứng dụng được cài đặt như bình thường thông qua Google PlayStore và các bản cập nhật hệ điều hành Android tự động giúp hệ thống của bạn luôn cập nhật . Để bạn cũng có thể tải game free fire cho máy tính chơi mà không gặp sự cố, bạn cũng có tùy chọn kết nối điện thoại thông minh của mình với máy tính để để sử dụng điều này như một điều khiển từ xa. Các chức năng như cảm ứng đa điểm và cảm biến vị trí được giữ lại.

Trình giả lập Android – Droid4x

Download phần mềm giả lập Droid4X tại link tại đây:

giả lập android nhẹ cho máy yếu

Một trong những Trình giả lập android cho máy yếu tốt nhất cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt đối trên tất cả các trò chơi bất kể kích thước và đồ họa của chúng.

Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển thay vì bàn phím thông thường để quản lý vị trí trò chơi với hiệu suất tốt hơn 50%, Droid4x phải cung cấp cho bạn các tùy chọn để bạn có thể tăng hiệu suất chơi trò chơi của mình mà không mất thời gian.

  • Droid4x mang lại trải nghiệm đặc biệt trên PC, giống như điện thoại thông minh Android.
  • Cấu hình gamepad ngay lập tức đảm bảo kiểm soát tốt hơn.
  • Trò chơi Android không giới hạn với chất lượng HD.
  • Kiểm soát tốt hơn và các tùy chọn tùy chỉnh.
  • Tải xuống nhanh chóng và trực tiếp các ứng dụng.
  • Trình giả lập xuất sắc đã được phát triển cho các trò chơi Android là chủ yếu.

Đây là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn chơi các trò chơi đồ họa lớn nhưng không có điện thoại thông minh chất lượng tốt.

 

**Xem thêm: Chothuelaptop.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Hà Nội và TP.HCM

Trình giả lập Android – Nox App Player

Download phần mềm Nox App Player tại link dưới đây:

giả lập android nhẹ cho máy yếu
Trình giả lập Android – Nox App Player

Nox App Player là một trong những phần mềm giả lập android nhẹ nhất được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Như bạn có thể đã biết, trình giả lập Android là một ứng dụng hoặc công cụ cho phép bạn sử dụng tất cả các ứng dụng Android trên máy tính của bạn bao gồm PC, Mac và Linux. Nó tái tạo hệ sinh thái Android và cho phép bạn truy cập vào thế giới rộng lớn của hệ điều hành Android.

Trình giả lập Android – Gameloop

Download phần mềm tải giả lập android Gameloop tại link dưới đây:

giả lập android nhẹ cho máy yếu
Trình giả lập Android – Gameloop

Gamelooptrình giả lập android nhẹ cho máy yếu được sử dụng để chơi các trò chơi của Tencent như PUBG mobile và nhiệm vụ trên máy tính để bàn Windows PC. Bạn có quyền truy cập vào rất nhiều trò chơi nổi tiếng trong trung tâm trò chơi như tải free fire trên máy tính. Liên hệ giữa người dùng và bạn bè hoặc đồng đội có sẵn bằng cách sử dụng các hành lang trong trình giả lập. Trò chơi chạy trơn tru, Bạn có thể phát trực tiếp luồng trong trình giả lập.

Vậy là bài viết bên trên mình đã vừa chia sẻ đến các bạn trình giả lập Android hoạt động như thế nào và Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu Trên PC. Hy vọng bài viết giúp bạn bổ sung cho mình một số kiến thức cần thiết. Chúc các bạn thành công !!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chothuelaptop.com.vn

Địa chỉ: 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0914857199

Email: duyen.lengoc@ictsaigon.vn

Website: https://chothuelaptop.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chothuethietbicntt/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat zalo
Facebook Messenger