Dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội giá tốt nhất

Bạn muốn tìm đơn vị uy tín để thuê laptop cho doanh nghiệp hoặc cá nhân trong thời gian ngắn, có đội ngũ tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt tận nơi? Tim đâu xa, Chothuelaptop cung cấp dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội. Bên cạnh cho thuê laptop thì cung cấp các dịch vụ cho thuê như: máy tính để bàn, cho thuê Macbook, cho thuê Imac, cho thuê máy chiếu,….Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài sau nhé!

Dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội gồm những dịch vụ nào?

Dịch vụ cho thuê laptop cung cấp đầy đủ các cấu hình mạnh để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.

Cho thuê laptop tổ chức sự kiện, hội thảo

Các sự kiện, chương trình về các dự án công nghệ, sản phẩm mới ra mắt, Chothuelaptop.com.vn có đầy đủ về số lượng máy và cấu hình máy nhằm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Cho thuê laptop văn phòng

Cung cấp dịch vụ cho thuê laptop văn phòng là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, cho thuê laptop tiết kiệm hơn mua laptop cho nhân viên. Bên cạnh đó thì đỡ những khoảng như đắn đo dân văn phòng nên mua laptop nào còn có những lợi ích đi kèm khi thuê laptop văn phòng: có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và lắp đặt tận nơi, hỗ trợ xử lý những sự cố trong quá trình cho thuê nhanh chóng và hỗ trợ đổi nếu có sự cố nghiêm trọng.

Cho thuê laptop văn phòng tại Hà Nội
Cho thuê laptop văn phòng tại Hà Nội

Cho thuê laptop Hà Nội

Dịch vụ cho thuê laptop của Chothuelaptop.com.vn cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, đặc biệt là cung cấp thiết bị cho thuê laptop tại Hà Nội và TPHCM. Địa chỉ giao dịch trực tiếp cho thuê laptop tại Hà Nội: 149 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Hà Nội và địa chỉ cho thuê laptop tại TPHCM: 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

>>>> Xem thêm về dịch vụ cho thuê laptop tại Quận 7 TẠI ĐÂY

Cho thuê laptop phục vụ công tác đào tạo, tập huấn

Trong những kì nghỉ hè của học sinh thì thầy cô cũng có những buổi đào tạo, tập huấn thì những buổi đào tạo, tập huấn ngắn hạn này thì dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ với số lượng lớn là rất hợp lý và tiết kiệm ngân sách đầu tư hệ thống máy tính, vì chỉ để giảng dạy trong thời gian ngắn.

Và công ty bạn có những buổi đào tạo kỹ năng cho nhân viên, cần thuê laptop để phục vụ cho việc đào tạo cho nhân viên các phòng ban.

Cho thuê laptop theo ngày, thuê theo tuần, theo tháng, theo năm

Bạn đang có nhu cầu thuê laptop đi công tác nhưng chỉ đi 1 ngày, hoặc với những người cần laptop để làm việc, học online thì rất cần vì có thể thuê trong một khoảng thời gian ngắn. Không sao, dịch vụ cho thuê laptop Hà Nộicho thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng và theo năm, phù hợp với mọi nhu cầu và đối tượng khách hàng. Giá thuê chỉ từ 49k/ ngày đến 249k/ ngày tùy theo cấu hình máy theo yêu cầu của bạn. Và nếu bạn sử dụng thuê theo gói tháng, gói năm thì giá sẽ còn rẻ hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội có cho thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng và theo năm
Dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội có cho thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng và theo năm

Cho thuê laptop chơi game, test game, thiết kế đồ họa với cấu hình cao

Cho thuê laptop Hà Nội để chơi game, test game với cấu hình cao đảm bảo sự ổn định và xử lý các lỗi phát sinh khi thử nghiệm game trước khi ra mắt thị trường. Ngoài ra khi thuê laptop cấu hình cao để chơi game thì khách hàng có thể yêu cầu cài đặt những phần mềm để hỗ trợ cho công việc liên quan đến thiết kế đồ họa, dựng 3D, Animations,…. Thao tác trên 1 máy đủ mạnh sẽ giúp gia tăng trải nghiệm, làm việc, học tập hiệu quả.

Cho thuê laptop chơi game, test game cấu hình mạnh
Cho thuê laptop chơi game, test game cấu hình mạnh

Cho thuê laptop quay, dựng phim

Dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội với cấu hình cao phù hợp với dựng phim, edit video, hình ảnh cho 1 bộ phim ngắn, video ca nhạc, video youtube,….. Dịch vụ cho thuê laptop quay phim phù hợp với các đoàn phim hay di chuyển nhiều nơi, thuê laptop xách tay để dễ mang đi, tạo nhiều thuận lợi trong việc di chuyển.

Cho thuê laptop sinh viên tại Hà Nội

Những sinh viên ngày đầu lên nhập học vẫn còn chưa có nhiều kinh phí để mua laptop thì sử dụng dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội phục vụ cho nhu cầu học là rất hữu ích và cần thiết. Với chi phí đi thuê rẻ hơn nhiều so với đi mua laptop mới, nên dịch vụ cho thuê laptop tại TPHCM đang rất phát triển. Được tư vấn những mẫu laptop mới trên thị trường phù hợp với yêu cầu, được hỗ trợ về mặt sự cố và kỹ thuật trong quá trình thuê laptop. Giá thuê laptop sinh viên thì chỉ bằng “ ly trà sữa” mỗi ngày, bạn có nhu cầu thuê theo tháng, thuê theo năm thì giá sẽ rẻ hơn nữa. Liên hệ Hotline: 0914 857 199 để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé.

Cho thuê laptop sinh viên tại Hà Nội
Cho thuê laptop sinh viên tại Hà Nội

Bảng báo giá thuê laptop Hà Nội

Bảng giá cho thuê laptop cấu hình cao

Bảng giá cho thuê laptop cấu hình cơ bản
Bảng giá cho thuê laptop cấu hình cơ bản

>>>> Tham khảo bảng giá và cấu hình chi tiết  TẠI ĐÂY

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội tại Chothuelaptop.com.vn?

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng tiền so với việc nhập mua laptop mới cho công ty. 

Mẫu mã laptop mới hiện đại, đa dạng cấu hình

Cấu hình laptop mạnh, mẫu mã đa dạng, dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội luôn cập nhật những dòng máy mới trên thị trường để cung cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn có sẵn laptop với số lượng lớn của các thương hiệu hàng đầu: DELL, HP, Asus, Lenovo, Macbook Air,… Với tiêu chí luôn mong muốn hỗ trợ hết mình, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của việc cho thuê laptop Hà Nội
Lợi ích của việc cho thuê laptop Hà Nội

Lắp đặt cấu hình và cài đặt phần mềm có sẵn

Dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội rút ngắn được quá trình lắp đặt và cài đặt phần mềm vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao để hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê tại Chothuelaptop.com.vn bạn sẽ được chúng tôi cài đặt phần mềm miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn không cần lo lắng vì khi bị sự cố không có ai hỗ trợ, nhân viên kỹ thuật Chothuelaptop.com.vn luôn hỗ trợ trực tuyến 24/7 để giải đáp những thắc mắc của khách hàng và nếu vấn đề quá khó thì sẽ được hỗ trợ trực tiếp trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê laptop.

Xem thêm:

Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Mượt Mà Hơn

Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu Trên PC

Quy trình và thủ tục cho thuê laptop nhanh chóng

Chothuelaptop.com.vn đã tối ưu quy trình và thủ tục cho thuê laptop để quý khách hàng có thể xem xét máy và hỗ trợ nhận máy ngay trong ngày.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Đơn vị cho thuê laptop Hà Nội có đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 hỗ trợ tư vấn hay hỗ trợ giải đáp trực tuyến những thắc mắc về mặt kỹ thuật, còn những vấn đề sự cố khó thì sẽ được hỗ trợ trực tiếp tận nơi trong giờ hành chính.

Quy trình và thủ tục cho thuê laptop Hà Nội

Quy trình cho thuê laptop Chothuelaptop.com.vn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Chothuelaptop.com.vn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dòng máy, số lượng máy, thời gian thuê qua số điện thoại, zalo hay viber lắng nghe yêu cầu của khách hàng để tư vấn.

Bước 2: Tư vấn giải pháp: Nhân viên lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để tư vấn và đưa ra dòng máy tính,laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Báo giá, nếu khách đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng: Khách hàng đọc hợp đồng không có bất kỳ thắc mắc gì về giá thành và các điều khoản. Thu tiền đặt cọc trước, hai bên thống nhất về phương án và ký hợp đồng.

Bước 4: Thi công và bàn giao: Bắt tay thi công theo kế hoạch, giao hàng và bàn giao cho khách hàng.

Quy trình và thủ tục cho thuê laptop Hà Nội nhanh chóng
Quy trình và thủ tục cho thuê laptop Hà Nội nhanh chóng

Thủ tục cho thuê nhanh chóng

Thủ tục yêu cầu

Cho thuê laptop Hà Nội người thuê cần có giấy tờ tùy thân như: CMND, bằng lái xe,Passport (nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp).

Sau khi đã thống nhất các thủ tục, yêu cầu và giá cả, bên cho thuê sẽ xác minh thông tin người thuê.

Khách được báo giá và thu trước tiền đặt cọc máy. Chi phí sẽ được thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng và người thuê sẽ nhận lại tiền cọc, giấy tờ thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản chi phí phát sinh nếu có.

Ký hợp đồng thuê máy

Bạn chú ý các thông tin trong hợp đồng đó là thời gian thuê máy, chính sách vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt, vận hành. Không còn thắc mắc thuê laptop, thuê máy tính cần phải làm gì nữa. Bạn cần phải nắm rõ tất cả các nội dung ghi trong hợp đồng, nó giống hầu hết các loại hợp đồng dịch vụ khác.

Khi nhận máy

Kiểm tra lại tình trạng máy trước khi ký vào biên bản giao nhận, mang các giấy tờ tùy thân theo thủ tục yêu cầu. Đọc kỹ biên bản bào giao máy trước khi ký vào biên bản.

Khi trả máy

Theo quy định, người thuê phải trả laptop đúng giờ (quá giờ quy định sẽ tính phí thêm 1 ngày nữa theo thỏa thuận trước đó). Khi trả laptop, hai bên sẽ đối chiếu tình trạng laptop so với ban đầu.

Lưu ý: nếu khi nhận máy ở tình trạng quá bẩn, bạn có thể bị tính thêm phí vệ sinh, hãy giữ máy sạch sẽ như khi bạn nhận máy nhé.

Hai bên ký nhận bàn giao trả đủ máy ( đã có xác nhận tình trạng máy trước) theo hợp đồng thuê. Đồng thời hai bên hoàn thiện các thủ tục kế toán về thanh toán. Bên thuê thanh toán đầy đủ giá trị hợp đồng thuê.

Chothuelaptop.com.vn trả lại toàn bộ tiền đặt cọc cho bên thuê( nếu có).

ICT SÀI GÒN – ĐƠN VỊ CHO THUÊ LAPTOP UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM

Luôn tự hào là một trong những đơn vị cho thuê laptop Hà Nội chất lượng và uy tín, ICT Sài Gòn luôn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp về cung cấp các giải pháp cho thuê cho các doanh nghiệp. Luôn đảm bảo các máy tính,laptop chất lượng cao, cấu hình mạnh, mẫu mã đẹp, không giới hạn số lượng, cam kết đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời trong khi sử dụng dịch vụ cho thuê tại ICT Sài Gòn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, giải quyết những sự cố trục trặc khi sử dụng.

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng với giá cả rẻ nhất thị trường, đem đến giải pháp cho thuê laptop, cho thuê máy tính toàn diện.

Địa chỉ liên hệ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tại Hà NộiTPHCM. Tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ đến địa chỉ 149 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Hà Nội.

Còn ở TPHCM thì liên hệ địa chỉ 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Liên hệ hai địa chỉ trên hoặc liên hệ HOTLINE:0914 857 199 để được hỗ trợ tư vấn, giao máy tính, laptop tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ xin liên hệ với Công Ty theo thông tin liên hệ bên dưới

Chothuelaptop.com.vn

Địa chỉ: 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0914857199

Email: duyen.lengoc@ictsaigon.vn

Website: https://chothuelaptop.com.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/chothuethietbicntt/

chothuelaptop
chothuelaptop
Articles: 140