Top 5 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Mượt Hơn Tải Miễn Phí

Làm cách nào để tăng PC của bạn nhanh hơn tới 300%? Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn nào tốt?

Khi máy tính của bạn cảm thấy chậm chạp, đã đến lúc tối ưu hóa hệ thống Windows của bạn bằng cách dọn sạch sổ đăng ký của các mục không mong muốn, chống phân mảnh toàn bộ hệ thống tệp và xóa các tệp dư thừa.

Các tiện ích này có thể cải thiện hiệu suất và thời gian khởi động của PC của bạn bằng cách sửa chữa các sự cố phổ biến của PC, giải phóng không gian đĩa và cung cấp sửa chữa đăng ký.

Advanced System Optimizer

Advanced System Optimizer
Advanced System Optimizer

Advanced System Tối ưu hóa là một phần mềm giúp máy tính chơi game mượt hơn, sạch mọi tệp không cần thiết và liên tục duy trì hiệu suất cao. Trình tối ưu hóa này đơn giản để sử dụng, nhưng hiệu quả trong việc đảm bảo hoạt động trơn tru của hệ thống của bạn.

Advanced System Tối ưu hóa là một trong những phần mềm tăng cường trò chơi tốt nhất cho Windows vì nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game mượt mà và không bị lag.

Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa trò chơi và các chương trình hoặc máy tính để bàn khác mà không làm giảm hiệu suất. Thường xuyên hơn không, điều khiến các game thủ gặp khó khăn nhất là tốc độ khung hình chậm. Nó cũng giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra một máy tính để bàn ảo dành riêng cho chơi game. Ngoài việc cung cấp một môi trường chơi game bẩm sinh, nó còn có nhiều tính năng hơn để cung cấp:

  • Nó giúp bạn thoát khỏi các tập tin cũ và không mong muốn trên máy tính của bạn. Làm sạch rác tăng tốc máy tính.
  • Phần mềm giúp bạn cập nhật trình điều khiển hệ thống. Ngoài ra, nó sao lưu các trình điều khiển hiện tại trước khi cài đặt mới.
  • Công cụ này cũng hoạt động như một người bảo vệ hệ thống vì nó phát hiện và chặn phần mềm độc hại. Nó theo dõi mọi hoạt động liên quan đến phần mềm gián điệp trên máy tính của bạn.
  • Nó cũng có thể giúp bạn chống phân mảnh đĩa để các tệp của bạn tải nhanh hơn, ít sự cố và hỏng hóc hơn.
  • Nó cũng có thể xóa các tệp trùng lặp và giải phóng không gian đĩa khỏi máy tính của bạn.

Link tải phần mềm chơi game không lag

https://blogs.systweak.com/download-product/aso/w/19716/2

IOBit Game Assistant

IOBit Game Assistant
IOBit Game Assistant

Tối ưu hóa và bảo vệ đầy đủ cho máy tính sạch hơn, nhanh hơn và bảo mật hơn! Các chương trình không mong muốn, các tệp đ

đăng ký vô dụng và các phím tắt không hợp lệ đều sẽ làm chậm PC của bạn. Advanced SystemCare, với công nghệ làm sạch PC cốt lõi, sẽ dọn sạch tất cả các tệp vô dụng để cung cấp cho bạn một PC sạch và nhanh như một cái mới.

Phần mềm giảm lag khi chơi game mượt hơn cho PC mà không bị hư hại phần cứng – Hư hỏng phần cứng và FPS thấp (Fram Cả mỗi giây) có thể do nhiệt độ cao trong khi chơi trò chơi, đặc biệt là cho máy tính xách tay.

Với công nghệ theo dõi nhiệt độ CPUID, Game Assistant 3 giúp bạn theo dõi nhiệt độ của CPU, bo mạch chủ, card đồ họa và tốc độ quạt trong thời gian thực, hiển thị đường cong xu hướng nhiệt độ và cho phép bạn tùy chỉnh vị trí hiển thị đường cong.

Nó sẽ báo động khi nhiệt độ vượt quá tiêu chuẩn định sẵn để thông báo cho bạn để bảo vệ PC của bạn và duy trì hiệu suất chơi trò chơi.

https://www.iobit.com/en/gameassistant.php

Superb Game Boost

Superb Game Boost
Superb Game Boost

Là một trong những phần mềm giảm lag khi chơi game miễn phí tốt nhất hoặc tăng cường hiệu suất máy tính cũng là một trong những công cụ tối ưu hóa và cải tiến trò chơi tốt nhất, Tăng tốc hiệu suất PC & Laptop của bạn để có trải nghiệm chơi game hàng đầu, Hiển thị thời gian thực của CPU, bo mạch chính & tốc độ quạt trong trò chơi. Bây giờ SUPERB GAME BOOST hỗ trợ tăng tốc máy tính PC bao gồm windows 7 32/64 bit / windows 8.1 / windows 10 / windows vista / windows XP.

www.superbgameboost.com/

Wise Game Booster 

Wise Game Booster 
Wise Game Booster

Wise Game Booster là phần mềm hỗ trợ chơi game được thiết kế để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Nó có thể tăng hiệu suất PC của bạn ngay lập tức bằng cách tối ưu hóa cài đặt hệ thống. Kết thúc các chương trình không cần thiết và dừng các dịch vụ không liên quan chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khiến tài nguyên hệ thống của bạn chỉ tập trung vào trò chơi bạn đang chơi.

Wise Game Booster không thực hiện phép lạ, nhưng phần mềm hỗ trợ chơi game không lag . Và giúp các trò chơi vận hành trơn tru hơn. Bằng cách kết thúc các chương trình và dịch vụ không liên quan mà nó phát hiện. Sau đó, PC của bạn sẽ phân bổ nhiều tài nguyên hệ thống hơn cho trò chơi bạn đang chơi. Nó đơn giản nhưng rất hiệu quả.

  • Ổn định và tăng tốc hệ thống của bạn – Trình tối ưu hóa hệ thống trong Wise Game Booster tối ưu hóa các cài đặt hệ thống có liên quan để cải thiện độ ổn định của hệ thống và tốc độ chạy hệ thống, đưa PC của bạn vào chế độ trò chơi.
  • Thêm trò chơi vào Wise Game Booster – Wise Game Booster cho phép bạn thêm các trò chơi của mình vào Trò chơi của tôi, vì vậy bạn không cần phải tìm các trò chơi từ các biểu tượng máy tính để bàn đông đúc. Tại đây bạn có thể quản lý trò chơi của mình và kiểm tra thông tin trò chơi.
  • Kết thúc các quy trình vô dụng và các dịch vụ không liên quan – Wise Game Booster không thực hiện phép lạ, nhưng sẽ giúp loại bỏ mọi hoạt động ra khỏi hệ thống của bạn và giúp các trò chơi chạy trơn tru hơn bằng cách kết thúc các chương trình và dịch vụ không liên quan mà nó phát hiện. Sau đó, PC của bạn sẽ phân bổ nhiều tài nguyên hệ thống hơn cho trò chơi bạn đang chơi. Nó đơn giản nhưng rất hiệu quả.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho cho thuê máy tính giá rẻ cấu hình đa dạng tại TPHCM 

Mz Gme Accelerator

Mz Gme Accelerator
Mz Gme Accelerator

Mz Game Accelerator là một trong các phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn chơi tốt nhất cho Windows vì nó cực kỳ dễ sử dụng và thực hiện. Người ta không phải khởi động lại hệ thống sau khi khởi tạo phần mềm. Giống như các phần mềm khác trong danh mục, nó tạm dừng tất cả các chương trình không cần thiết để chạy trò chơi.

Đó là ánh sáng trên hệ thống do đó làm tăng hiệu quả của PC / Laptop. Hơn nữa, nó tăng hiệu suất trò chơi bằng cách làm sạch RAM. Trong trường hợp bạn có một hệ thống tương đối cũ hơn thì đây là phần mềm để tải xuống.

https://mz-game-accelerator.en.uptodown.com/windows

Kết nối Internet hoạt động chậm, sử dụng CPU cao hoặc Bộ nhớ hệ thống không đủ có thể gây ra các vấn đề lag máy, ping và FPS. Có 2 cách có thể để giải quyết vấn đề này, dùng PC Microsoft Windows mới hoặc ép xung hệ thống của bạn. Game Booster không chính xác là một công cụ ép xung nhưng nó giúp mở khóa tiềm năng của hệ thống của bạn. Với nhiều công cụ phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn và nâng cao hiệu suất cho các khung hình thêm đó mỗi giây hoặc để giảm thời gian tải nhàm chán.

Tổng hợp: chothuelaptop.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat zalo
Facebook Messenger