Top 10 Trang Web Rút Ngắn Đường Link Miễn Phí – An Toàn

Công cụ rút ngắn đường link là một kỹ thuật trong đó URL có thể được thực hiện ngắn hơn đáng kể về chiều dài và vẫn trực tiếp đến trang được yêu cầu.

Trình rút ngắn URL đạt được điều này bằng cách sử dụng chuyển hướng trên một tên miền ngắn. URL ngắn liên kết đến trang web có URL dài. Nếu bạn đang muốn tạo dịch vụ rút ngắn URL, hãy đọc hướng dẫn này .

Hầu hết các Công cụ thu gọn link URL đều miễn phí và dễ sử dụng nhưng đi kèm với những hạn chế.

Top trang Web rút gọn Link miễn phí

1. Rút ngắn đường link – Livechatinc.com

Trình rút ngắn URL chiếm ưu thế của LiveChat là trình rút ngắn liên kết miễn phí cung cấp một tính năng độc đáo – trình tạo URL tích hợp cho phép bạn gắn thẻ các liên kết của mình với các tham số UTM.

Ngoài ra, nó cho phép bạn tùy chỉnh chuỗi URL ngắn của mình, lưu các liên kết bạn đã rút ngắn và theo dõi số lần nhấp mà họ đã tạo (hai lần cuối yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn).

Rút ngắn đường link - Livechatinc.com
Rút ngắn đường link – Livechatinc.com

2. Rút gọn link bằng – Bitly.com

Bitly cung cấp phiên bản miễn phí và doanh nghiệp cho dịch vụ thu gọn link URL của mình. Không cần đăng ký nhưng việc tạo tài khoản cho phép bạn nhanh chóng quản lý các liên kết và thay đổi URL từ http://bit.ly/Jhc38q thành http://bit.ly/Intellect. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng các từ khóa mà người khác chưa sử dụng.

Phiên bản doanh nghiệp của Bitly có giá khoảng $ 995 / tháng . Phiên bản doanh nghiệp cung cấp cho bạn sử dụng tên miền phù phiếm của bạn như vz.to của Verizon hoặc nyti.ms của New York Times. Hướng dẫn của chúng tôi chỉ cho bạn cách làm rút gọn link google miễn phí . Các tính năng khác của phiên bản doanh nghiệp bao gồm phân tích chuyên sâu, trải nghiệm di động tốt hơn và quản lý người dùng.

3. Cách tạo link rút gọn bằng – Tinyurl.com

Trình rút gọn đơn giản không yêu cầu đăng ký và cho phép người dùng tùy chỉnh từ khóa. Dịch vụ này miễn phí sử dụng, nhưng không có phân tích.

Cách tạo link rút gọn bằng - Tinyurl.com
Cách tạo link rút gọn bằng – Tinyurl.com

4. Cách rút ngắn đường link – Tiny.cc

Tiny.cc là một dịch vụ cách rút gọn link phổ biến và miễn phí có thể ghi lại các số liệu thống kê cơ bản cho mỗi URL ngắn. Tiny.cc cũng cho phép bạn tạo một URL tùy chỉnh.

 

Xem thêm: Chothuelaptop.com.vn chuyên cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ CNTT cho thuê laptop tại tphcm và các quận huyện trong thành phố

 

5. Rút ngắn đường link google – Rebrandly.com

Rebrandly làm nhiều hơn là rút ngắn URL. Rebrandly là người dẫn đầu trong việc xây dựng thương hiệu liên kết. Đây là nền tảng quản lý liên kết đầy đủ và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Giải pháp của họ cung cấp cách dễ nhất để tạo, đo lường và quản lý các URL ngắn với một tên miền tùy chỉnh.

6. Cách làm link rút gọn – is.gd

Một URL ngắn gọn và đơn giản is.gd cũng cho phép bạn tùy chỉnh URL ngắn của mình. Không cần đăng ký. Bạn có thể đăng nhập số liệu thống kê từ các liên kết của họ.

link rút gọn
Rút gọn link – is.gd

7. Cách rút gọn link – soo.gd

Soo.gd là một trình rút gọn url google miễn phí và dễ sử dụng cho phép bạn tùy chỉnh hậu tố của URL. Tuy nhiên, không có phân tích.

8. Rút ngắn đường link – Usehyperlink.com

Hyperlink là một công cụ link rút gọn google cho phép bạn nhận thông báo đẩy khi liên kết của bạn được nhấp vào. Nó được xây dựng cho thiết bị di động và có cả ứng dụng iOS và Android, cũng như tiện ích mở rộng Chrome và ứng dụng web. Nó miễn phí sử dụng và hỗ trợ các liên kết ngắn tùy chỉnh không giới hạn, các url đích có thể chỉnh sửa, phân tích và bảng điều khiển trực tiếp. Nó cũng có một phiên bản trả phí hỗ trợ các tên miền tùy chỉnh.

9. ClickMeter.com – rút gọn link miễn phí

ClickMeter, một công ty chị em với Rebrandly, là một giải pháp tuyệt vời cho cách rút gọn link google, nhà quảng cáo và công ty cấp doanh nghiệp đang tìm kiếm thứ gì đó kỹ thuật hơn một chút và chỉ khác một chút với Bitly .

Họ cũng cung cấp theo dõi chuyển đổi, điều mà không nhiều công cụ rút ngắn URL khác đang thực hiện.

 

cách tạo link rút gọn
ClickMeter.com

10. Yourls.org

Là một giải pháp DIY nguồn mở hoàn toàn đáng được đề cập trong danh sách top 10 của chúng tôi, nhưng nó cũng sẽ không phải là giải pháp phù hợp cho 99% mọi người.

Mặc dù tôi đã khuyên bạn không nên tự làm, bạn có thể cần vì lý do này hay lý do khác. Có lẽ bạn muốn chắc chắn rằng không ai khác, ở bất cứ đâu, bao giờ, có thể nhìn thấy hoặc sở hữu dữ liệu của bạn, hoặc có lẽ bạn đang làm việc để trở thành một lập trình viên tốt hơn và muốn làm điều này cho trường học.

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm về mã hóa và máy chủ web của riêng bạn, thì máy chủ này có thể dành cho bạn.

cách rút gọn link bằng Yourls.org
Yourls.org

Trên đây là top những trang web rút ngắn đường link uy tín và được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể chọn ra một trong số đó để bổ trợ cho công việc của mình trở nên thuận lợi hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat zalo
Facebook Messenger