Thủ Tục Thuê Máy Tính Đơn Giản Nhanh Chóng Tại Chothuelaptop.com.vn

Hiện nay, các dịch vụ cho thuê máy tính, laptop đang nổi lên như một xu hướng. Chúng ta cùng tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê máy tính, laptop và thủ tục thuê máy tính, laptop để biết về các thủ tục cần thiết và các lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê máy tính, laptop nhé. Đọc hết bài viết này bạn sẽ hiểu rõ được những vấn đề trên nhé.

Dịch vụ cho thuê máy tính, laptop là gì?

Dịch vụ cho thuê máy tính, laptop là gì?

 

Dịch vụ cho thuê máy tính, laptop là bên thứ ba sẽ cung cấp những giải pháp về máy tính, laptop cho doanh nghiệp hoặc cá nhân với những nhu cầu như: tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, cho thuê máy tính mở văn phòng, học và làm việc online, cho thuê máy tính đấu game, dùng để render, thiết kế đồ họa, thuê máy tính/ laptop cá nhân,….Dịch vụ được ưa chuộng vì tính năng thuận tiện, giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy tính, laptop,… Phù hợp với các dự án ngắn hạn để giảm chi phí đầu tư. Được sử dụng nhiều dòng máy nổi tiếng trên thị trường Asus, HP, DELL, ACER,...

 

 

Thủ tục thuê máy tính và những điều cần biết

Nắm bắt được xu hướng đó Chothuelaptop.com.vn đã mở rộng dịch vụ cho thuê laptop, máy tính với thủ tục thuê máy tính, laptop nhanh gọn và hiệu quả nhất, giúp khách hàng có thể giảm chi phí và thời gian để không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trang bị một hệ thống máy tính phục vụ công việc của mình. Hơn nữa, khi thuê không phải lo lắng về thủ tục cho thuê laptop và cách thức thanh toán cũng như bảo hành, sửa chữa khi có sự cố.

Thủ tục thuê máy tính và những điều cần biết
Thủ tục thuê máy tính và những điều cần biết

1. Thủ tục thuê máy tính yêu cầu:

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng thì kỹ thuật viên sẽ khảo sát địa bàn lắp đặt, nhu cầu thuê, tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng về kỹ thuật và chi phí thuê máy.
 • Cho thuê máy tính, laptop người thuê cần có giấy tờ tùy thân như: bằng lái xe, Passport (nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp).
 • Sau khi đã thống nhất các thủ tục thuê máy tính, yêu cầu và giá cả, bên cho thuê sẽ xác minh thông tin người thuê.
 • Khách được báo giá và thu trước tiền đặt cọc máy. Chi phí sẽ được thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng và người thuê sẽ nhận lại tiền cọc, giấy tờ thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản chi phí phát sinh nếu có.
 • Tiền thuê laptop được thanh toán ngay khi xong hợp đồng.
Chi tiết thủ tục thuê máy tính
Chi tiết thủ tục thuê máy tính

2. Ký hợp đồng thuê máy:

Để chắc chắn rằng bạn sẽ không còn phải thắc mắc về những thủ tục thuê máy tính cần những gì, bạn cần phải nắm rõ tất cả các nội dung ghi trong hợp đồng. Nó sẽ giống như hầu hết các loại hợp đồng dịch vụ khác, rất dễ dàng để bạn có thể hiểu rõ. Tuy nhiên, với bất cứ nội dung hay từ ngữ nào mập mờ hay khó hiểu hãy xác minh lại ngay với bên cho thuê. Dưới đây, Chothuelaptop.com.vn sẽ tổng hợp lại những thông tin bạn cần phải chú ý khi ký hợp đồng thuê máy tính, laptop:Thông tin bạn cần phải chú ý khi ký hợp đồng thuê máy tính, laptop

 • Đơn giá thuê laptop tính theo ngày hay theo tuần theo tháng, còn tùy vào thời gian thuê của bạn. Ví dụ bạn thuê theo 1 ngày thì đơn vị là ngày, bạn thuê theo gói nguyên tuần thì đơn vị là 1 tuần, và tháng, năm cũng vậy.
 • Trách nhiệm của 2 bên khi tự nhiên máy tính, laptop bị hỏng khi đang hoạt động?
 • Phí bồi thường thiệt hại như thế nào? khi bên thuê làm hỏng hóc máy cho thuê, thủ tục thanh lý hợp đồng ra sao?
 • Phí thuê trên đã bao gồm bảo hiểm cháy nỗi chưa?

3. Triển khai lắp đặt tận nơi hoặc khách hàng đến nhận máy:

 • Khách hàng đến trực tiếp nhận máy tính, laptop thì kiểm tra lại tình trạng máy trước khi ký vào biên bản giao nhận.
 • Mang giấy tờ đúng tên người nhận trong biên bản bàn giao.
 • Đọc kỹ biên bản bàn giao máy tính, laptop trước khi ký vào biên bản.
 • Triển khai lắp đặt tận nơi thì Chothuelaptop.com.vn sẽ vận chuyển miễn phí, lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao tại địa điểm bên thuê.
 • Hiện nay chưa có quy chế nào chuẩn cho việc thuê máy tính, laptop mà mỗi nơi cho thuê lại tự đặt ra những quy định riêng và hãy cẩn thận trước khi ký một thủ tục thuê máy tính, laptop nào đó.

4. Thủ tục trả máy:

Theo quy định, người thuê phải trả laptop đúng giờ (quá giờ quy định sẽ tính phí thêm 1 ngày nữa theo thỏa thuận trước đó). Khi trả laptop, hai bên sẽ đối chiếu tình trạng laptop so với ban đầu. Lưu ý: nếu khi nhận máy ở tình trạng quá bẩn, bạn có thể bị tính thêm phí vệ sinh, hãy giữ máy sạch sẽ như khi bạn nhận máy nhé. Hai bên ký nhận bàn giao trả đủ máy ( đã có xác nhận tình trạng máy trước) theo hợp đồng thuê. Đồng thời hai bên hoàn thiện các thủ tục kế toán về thanh toán. Bên thuê thanh toán đầy đủ giá trị hợp đồng thuê. Chothuelaptop.com.vn trả lại toàn bộ tiền đặt cọc cho bên thuê( nếu có). ICT Sài Gòn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp về cung cấp các giải pháp cho thuê cho các doanh nghiệp.

Luôn đảm bảo các máy tính,laptop chất lượng cao, cấu hình mạnh, mẫu mã đẹp, không giới hạn số lượng, cam kết đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời trong khi sử dụng dịch vụ cho thuê tại ICT Sài Gòn. Cùng với đó là quy trình và thủ tục thuê máy tính đơn giản và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, nhanh nhận được máy để phục vụ cho công việc.

Hiện giá thuê laptop rẻ nhất là laptop Core I5 có giá 49k/ngày, laptop Core I7 có giá là 149k/ngày và nhiều laptop cho thuê với nhiều mức giá khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá cho thuê laptop máy tính dưới đây:Bảng giá cho thuê laptop cấu hình caoBảng giá cho thuê laptop cấu hình cơ bản

 

>>> Xem chi tiết bảng giá và cấu hình laptop TẠI ĐÂY

Liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, giao máy tính, laptop tận nơi khi khách hàng có nhu cầu nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Email: duyen.le@ictsaigon.vn

Tư vấn : 0914857199

Website: https://chothuelaptop.com.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/chothuethietbicntt/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat zalo
Facebook Messenger