4 Cách Sao Lưu Danh Bạ Trên iPhone Đơn Giản Nhất

Bạn mới mua chiếc Iphone mới, nhưng không biết cách sao lưu danh bạ trên Iphone cũ sang iPhone mới như thế nào? Bài viết hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn 4 cách sao lưu danh bạ trên Iphone này sang iPhone khác một cách dễ dàng, bao gồm iPhone 11 / XS (Tối đa) / XR / X / 8/7 / 6s / 6/5.

Tóm tắt: 4 Phương pháp sao lưu danh bạ trên Iphone với nhiều cách khác nhau:

 • Phương Pháp 1: Xuất sao lưu danh bạ trên iphone sang vCard / CSV / Excel
 • Phương Pháp 2: Cách chuyển danh bạ từ iphone sang gmail
 • Phương Pháp 3: Chuyển danh bạ từ iphone sang iphone / PC / Mac
 • Phương Pháp 4: Cách chuyển danh bạ từ iphone sang android

Xuất sao lưu danh bạ trên iphone sang vCard / CSV / Excel

Bạn có thể sao lưu danh bạ trên Iphone sang vCard / CSV / Excel để gửi chúng cho người khác hoặc xuất tất cả danh bạ từ iPhone sang các định dạng khác để tạo bản sao lưu. Các bước bên dưới sẽ chỉ cho bạn cách sao lưu danh bạ Iphone sang vCard qua iCloud. Nếu bạn muốn xuất sao lưu danh bạ trên Iphone sang CSV hoặc Excel, hãy chuyển đến bài viết về cách copy danh bạ Iphone sang CSV / Excel để biết chi tiết.

Bước 1 : Trên iPhone của bạn, truy cập Cài đặt (Settings) => [tên của bạn]> iCloud và chuyển đổi tùy chọn Danh bạ.

Bước 2 : Trên máy tính của bạn, hãy mở trình duyệt và truy cập iCloud.com.

Bước 3 : Nhập ID Applevà mật khẩu của bạn theo yêu cầu và chọn Danh bạ.

Bước 4 : Sử dụng Shift hoặc Ctrl để chọn các mục bạn muốn tải xuống. Nếu bạn có ý định xuất tất cả danh bạ từ iPhone của mình, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Chọn tất cả.

Bước 5 : Đánh dấu vào biểu tượng bánh răng và nhấp vào Xuất vCard để xuất danh bạ từ iPhone sang vCard, tệp này sẽ được lưu dưới dạng tệp .vcf.

sao lưu danh bạ trên iphone
Xuất vCard để xuất danh bạ từ iPhone sang vCard

Xuất danh bạ Copy danh bạ từ Iphone sang Gmail

Nếu bạn sử dụng Gmail, bạn cũng có thể sử dụng nó để chuyển danh bạ iphone sang gmail. Ưu điểm của Gmail so với iCloud là ngay cả khi bạn chuyển từ iOS sang Android, chi tiết liên hệ của bạn bè và thành viên gia đình của bạn cũng có thể được mang theo. Cách thiết thực nhất để xuất danh bạ từ iPhone sang Gmail là trước tiên hãy lưu danh bạ iPhone của bạn vào vCard và sau đó nhập vCard vào Danh bạ Google. Cách thực hiện được hiển thị dưới đây:

Bước 1 : Chuyển đến Phần 1 để làm theo các bước để xuất danh bạ từ iPhone sang vCard.

Bước 2 : Truy cập Danh bạ Google (https://www.google.com/contacts/) và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 3 : Chọn Nhập danh bạ … trên thanh bên và nhấp vào Chọn tệp trong cửa sổ bật lên.

Bước 4 : Tìm và chọn các liên hệ đã xuất (.vcf) từ máy tính của bạn và nhập chúng vào Danh bạ Google của bạn.

sao lưu danh bạ trên iphone
Xuất danh bạ Copy danh bạ từ Iphone sang Gmail

Bằng cách đó, bạn có thể xuất danh bạ iPhone thành công. Nếu danh bạ iPhone của bạn không đồng bộ hóa với Gmail do lỗi không xác định, hãy tìm hiểu cách khắc phục nó từ các giải pháp được cung cấp trong bài viết liên quan.

 

**Xem thêm:
Dịch vụ cho thuê máy dựng phim, đóng phim tại khu vực TPHCM

Chuyển danh bạ từ iphone sang Iphone / PC / Mac

Có nhiều ứng dụng trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để cách chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chuyển giao đáng tin cậy, phạm vi lựa chọn thu hẹp rõ rệt. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một công cụ truyền dữ liệu iPhone hoàn toàn, easyUS MobiMover , để xuất danh bạ iPhone của bạn, sang thiết bị iOS khác hoặc vào máy tính. Với easyUS MobiMover, bạn có thể thực hiện những việc sau đây miễn phí:

 • Xuất tệp từ iPhone / iPad sang máy tính
 • Nhập nội dung từ máy tính sang iPhone / iPad
 • Đồng bộ hóa dữ liệu từ thiết bị iOS này sang thiết bị khác
 • Quản lý tệp iDevice từ máy tính
 • Tải video từ các trang web về máy tính hoặc iPhone / iPad bằng URL :https://www.easeus.com/iphone-data-transfer/download-youtube-videos-mac.html

Ngoài danh bạ, MobiMover còn hỗ trợ các loại tệp khác, bao gồm ảnh, video, nhạc, nhạc chuông, tin nhắn, ghi nhớ giọng nói, sách, v.v. Do đó, bạn không chỉ có thể xuất danh bạ từ iPhone sang iPhone hoặc từ iPhone sang PC / Mac mà còn có thể thực hiện nhiều việc khác như chuyển ảnh từ PC sang iPhone hoặc xóa tất cả danh bạ trên iPhone khỏi PC.

Bây giờ, hãy làm theo các bước dưới đây để xuất danh bạ từ iPhone sang máy tính.

Nếu bạn muốn sao chép danh bạ từ iPhone sang iPhone, hãy chọn Chuyển sang thiết bị khác thay vì Chuyển sang máy tính ở Bước 3,

Tải xuống cho PC
 • http://down.easeus.com/product/mobimover_trial_setup
Tải xuống cho Mac
 • http://down.easeus.com/product/mac_mobimover_trial

Bước 1. Kết nối iPhone của bạn với máy tính (Mac hoặc PC) và nhấp vào “Tin cậy” trong cửa sổ bật lên trên iPhone của bạn để tin tưởng vào máy tính này. Khởi chạy easyUS MobiMover và nhấp vào “Quản lý nội dung”> “Danh bạ”.

sao lưu danh bạ iphone
Chuyển danh bạ từ iphone sang Iphone / PC / Mac

 

Bước 2.  Khi bạn chuyển tệp từ iDevice sang máy tính của mình, các tệp sẽ được lưu trữ trên máy tính để bàn của bạn theo mặc định. Nếu bạn muốn đặt đường dẫn tùy chỉnh, hãy chuyển đến “Khác”> “Cài đặt” và chọn một vị trí.

copy danh bạ từ iphone sang gmail
Chuyển danh bạ từ iphone sang Iphone / PC / Mac

Bước 3.  Bây giờ chọn danh bạ bạn muốn sao chép và chọn “Chuyển sang PC”. Sau đó, các liên lạc sẽ được chuyển ngay lập tức. Khi nó kết thúc, bạn có thể vào thư mục đã chọn để kiểm tra các mục. (Các liên hệ sẽ được lưu một tệp HTML trên máy tính của bạn, do đó bạn cần mở nó bằng trình duyệt để xem chi tiết về nó.)

chuyen danh ba tu iphone sang iphone 1
Chuyển danh bạ từ iphone sang Iphone / PC / Mac

Nếu bạn sử dụng phương pháp này, danh bạ bạn xuất từ ​​iPhone có thể được chuyển trở lại thiết bị iOS của bạn với cùng một phần mềm. Chuyển đến bài viết về cách chuyển danh bạ từ PC sang iPhone và đọc để tham khảo.

 

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iphone sang Android

Nếu bạn copy danh bạ iphone sang điện thoại Android, bạn sẽ cần sao lưu danh bạ trên Iphone sang Android hoặc xuất danh bạ từ iPhone sang SIM và sau đó sử dụng SIM trên điện thoại Android của bạn. Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu cách dễ nhất để sao lưu danh bạ trên iphone sang Andriod với sự trợ giúp của iCloud.

Bước 1 : Trên iPhone bạn muốn xuất danh bạ từ, hãy đi tới Cài đặt> [tên của bạn]> iCloud và bật Danh bạ.

Bước 2 : Trên máy tính của bạn, hãy mở trình duyệt và truy cập iCloud.com.

Bước 3 : Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn và nhấp vào Danh bạ.

Bước 4 : Chọn danh bạ bạn muốn chuyển từ iPhone sang Android (sử dụng Shift / Ctrl để chọn nhiều mục hoặc nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Chọn tất cả), nhấp vào biểu tượng bánh răng, sau đó chọn Xuất vCard.

Lưu ý : Các bước sau được thực hiện trên Huawei.

Bước 5 : Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính và chọn Chuyển tệp khi lời nhắc xuất hiện trên thiết bị di động của bạn.

Bước 6 : Truy cập PC này> [điện thoại Android của bạn] và sao chép tệp vCard bạn đã xuất ở Bước 4 sang bộ nhớ trong của thiết bị.

Bước 7 : Mở Ứng dụng Danh bạ trên điện thoại Android của bạn, nhấp vào Danh bạ> Khác> Nhập / Xuất> Nhập từ bộ nhớ, sau đó thiết bị của bạn sẽ tự động tìm kiếm dữ liệu của vCard.

Bước 8 : Sau quá trình tìm kiếm, chọn tệp vcf bạn muốn nhập vào thiết bị của mình và nhấp vào OK. Các tập tin được chọn sẽ được nhập ngay.

Bằng cách làm theo tám bước trên, bạn có thể copy danh bạ iphone sang điện thoại Android một cách dễ dàng.

copy danh bạ iphone
Cách sao lưu danh bạ Iphone sang Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *