Cài Đặt Và Xem Lịch Âm Trên Điện Thoại Miễn Phí

Như chúng ta đã biết thì hiện nay trên các điện thoại di động chỉ hiển thị thời gian theo lịch dương. Tuy nhiên, người Á đông chúng ta vẫn luôn có nhu cầu xem lịch âm vào các dịp đặc biệt.

Bài viết hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể để mọi người có thể xem lịch âm ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại qua ứng dụng

Bài viết hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại trước hết đưa ra cho bạn cách cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại qua các ứng dụng

Hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại
Hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại

Ứng dụng lịch như ý

Lịch như ý giúp chúng ta có thể xem được cả lịch âm và lịch dương trên cùng một thiết bị điện thoại. Ứng dụng sẽ hiển thị ngày âm và ngày dương theo từng tháng trong năm.Hơn nữa, người dùng có thể hoàn toàn xem trước được lịch tháng mà mình muốn xem. Ngoài việc xem lịch mặc định ra thì Lịch như ý cũng có nhứng tính năng khác như xem tử vi, chọn ngày tốt,…

Ngoài ra, ứng dụng này còn cài đặt các ngày lễ quan trọng trong năm theo cả lịch âm và lịch dương để người sử dụng tiện theo dõi

Nó còn tích hợp tính năng liên kết đăng nhập tài khoản Google hoặc Facebook để sử dụng làm công cụ nhắc nhở sinh nhật của bạn bè và lịch làm việc, lịch hẹn quan trọng của bạn.

Bước 1: Để tải phần mềm này về điện thoại bạn hãy vào ứng dụng CH Play tìm kiếm Lịch như ý và tải về máy. Sau khi bạn tải xong về máy, hãy nhấn vào biểu tưởng của nó để ứng dụng Lịch như ý khởi động chạy

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản bằng tài khoản Google hay tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Giao diện chính của ứng dụng sẽ mở ra, ở đây có rất nhiều tính năng, bạn có thể chọn chức năng nào mà bạn muốn.

Bước 4: Giao diện sẽ hiển thị ngày dương lịch và bên dưới số nhỏ hơn là ngày âm lịch. Nó rất hữu ích cho bạn và bạn có thể dễ dàng theo dõi.

link tải nhanh: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lichnhuy&hl=vi

Âm lịch Việt Nam

Ứng dụng Âm lịch Việt Nam

Đây cũng là phần mềm xem lịch âm đơn giản, nó chỉ tập trung vào cách xem lịch. Ứng dụng Âm lịch Việt Nam sẽ giúp bạn biết được tháng bạn chọn có những ngày lễ nào đặc biệt và giờ hoàng đạo…

Cách sử dụng phần mềm này cũng vô cùng đơn giản, Bạn chỉ cần vào CH Play trên điện thoại của bạn, tìm kiếm ứng dụng âm lịch Việt Nam và tải nó về máy.

Sau khi tải xong bạn chạy khởi động phần mềm là có thể xem lịch âm. Bạn muốn xem ngày dương lịch là ngày bao nhiêu âm lịch, bạn chỉ cần chọn vào ô ngày dương lịch là nó đã hiển thị ngày âm lịch ngay bên dưới. Vô cùng đơn giản phải không nào.

link tải nhanh : https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.astudio.app.lichvietnam&hl=vi

Lịch vạn niên

Bên cạnh những ứng dụng kể trên thì bài viết hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại còn giới thiệu một số ứng dụng hiệu quả như ứng dụng Lịch vạn niên.

Đây là ứng dụng phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể xem được lịch âm, lịch dương, ngày hoàng đạo hay các ngày lễ trong năm. Đặc biệt. lịch vạn niên còn có tính năng thay đổi hình nền trong giao diện lịch, xem lịch chiếu phim

Bên cạnh đó bạn cũng được nhắc nhở về các ngày lễ quan trọng trong năm hay ngày quan trọng của bạn. Ngoài ra, ứng dụng Lịch vạn niên còn có các tính năng như xem tử vi, xem bói tình duyên, văn khấn…

Bước 1: Bạn vào ứng dụng CH Play trên điện thoại và tải ứng dụng Lịch vạn niên về điện thoại.

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng về điện thoại, bạn nhấn chuột vào ứng dụng để khởi động

Bước 3: Tại màn hình chính giao diện ứng dụng sẽ cập nhật ngày âm lịch và ngày dương lịch trên điện thoại của bạn. Để biết xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch bạn chọn vào mục Lịch VN bên dưới cùng. Khi đó, ứng dụng sẽ cho bạn biết hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch…

Ngoải ra bạn có thể xem tử vi nếu bạn chọn vào mục Tử vi.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên

link tải Lịch Vạn Niên https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zegome.app.lichvannien&hl=vi

Lịch Việt

Cùng với các ứng dụng xem lịch âm kể trên thì Lịch Việt cũng là một ứng dụng hay cho việc xem lịch âm. Nó cung cấp cho chúng ta những thông tin cần thiết về ngày âm lịch, ngày dương lịch và còn tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích như xem tử vi, coi ngày, xem bói tình yêu….Để sử dụng ứng dụng trên chúng ta làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng CH Play tìm kiếm và tải ứng dụng Lịch Việt về điện thoại

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng bạn nhấn vào ứng dụng để khởi động.

Bước 3: Sẽ xuất hiện giao diện màn hình chính với nhiều tính năng khác nhau, bạn muốn xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch thì bạn ấn vào mục Hôm nay ở dưới cùng. Nó sẽ xuất hiện một tờ lịch với đầy đủ nội dung ngày dương lịch và ngày âm lịch.

Bạn hoàn toàn có thể xem bói tình duyên hoặc giờ hoàng đạo bằng cách chọn các tính năng trên ứng dụng này.

Ứng dụng Lịch Việt
Ứng dụng Lịch Việt

Bạn có thể thêm lịch nhắc nhở về ngày quan trọng của bạn ngay trên ứng dụng này bằng cách

–          Bạn mở ứng dụng và nhấn vào dấu + ở góc bên phải để tạo sự kiện mới

–          Bạn chọn một sự kiện quan trọng trong danh sách tạo sẵn của ứng dụng như Cá nhân, sinh nhật, hẹn hò.. hoặc bạn chọn khác nếu không có trong danh sách này.

–          Ở giao diện tạo sự kiện bạn nhập tên sự kiên vào đó. Sau đó bạn chọn ngày âm lịch, bạn có thể chọn lại hằng năm nếu như đó là ngày diễn ra hàng năm đối với cuộc sống của bạn

–          Ở phần nhắc sự kiện, ứng dụng sẽ cài đặt nhắc sự kiện trước 1 ngày, 2 ngày hoặc 1 tuần để thông báo trước cho bạn để bạn còn chuẩn bị.

Vậy là bạn hoàn toàn không phải lo lắng trong trường hợp mình quên ngày đặc biệt nào đó, vì ứng dụng sẽ nhắc nhở trước cho bạn ít nhất là một ngày rồi.

link tải nhanh https://play.google.com/store/apps/details?id=anhtn.app.vietcalendar&hl=vi

Hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại hệ điều hành IOS

Không chỉ có các ứng dụng hỗ trợ việc xem lịch âm, Google Calendar cũng là một trang web tuyệt vời để sử dụng. Bài viết hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại sẽ giới thiệu cụ thể cách xem lịch âm qua trang Web này.

Cách 1 Xem lịch âm trên iPhone không cần tải app

Bước 1: Đầu tiên bạn vui lòng sao chép link dưới đây :

File dữ liệu lịch âm 2022-2032

Mở chiếc điện thoại Iphone của bạn lên, vào phần Cài đặt. Chọn mục Mật khẩu và tài khoản, sau đó tiếp theo chọn mục thêm tài khoản.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào mục Khác, sau đó chọn mục Thêm lịch đã đăng ký. Sau đó dán link liên kết đã sao chép ở Bước 1 rồi nhấn Tiếp tục

Bước 3: Sau khi quá trình xác minh được xác thực, sẽ xuất hiện môt chuyên mục đăng ký. Bạn hãy nhấn vào mục Thêm để Âm lịch được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Nếu bạn muốn xem ngày tháng âm lịch hãy mở ứng dụng mặc định này trên IOS. Tiếp theo đó bạn chọn mục hiển thị từng ngày trên Iphone là bạn có thể hoàn toàn xem thời gian biểu theo lịch âm.

Cách 2 Tải app Lịch vạn niên

Hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại hệ điều hành IOS
Hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại hệ điều hành IOS

link tải lịch vạn niên Appstore https://apps.apple.com/us/app/lich-van-nien-2019-lich-viet/id585253443

Như vậy chỉ bằng bốn thao tác đơn giản bạn hoàn toàn có thể xem lịch âm ngay trên Iphone của mình mà không phải tải bất kỳ ứng dụng nào về điện thoại.

Như vậy, việc xem âm lịch đã trở nên thật dễ dàng nhờ có các ứng dụng hỗ trợ hoặc trên ngay chính chiếc điện thoại của bạn. Hi vọng bài viết Hướng dẫn cài đặt và xem lịch âm trên điện thoại sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích để chúng ta có thể chọn một ứng dụng xem lịch âm phù hợp cho thiết bị của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chothuelaptop.com.vn

Địa chỉ: 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0914857199

Email: duyen.lengoc@ictsaigon.vn

Website: https://chothuelaptop.com.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/chothuethietbicntt/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat zalo
Facebook Messenger