Cấu Hình Máy Tính Chơi Dota 2 Vừa Mạnh Vừa Rẻ

Dota 2 là một trong những tựa game yêu thích của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu và muốn chơi game này mà không biết cấu hình máy chơi Dota 2 của mình có đáp ứng yêu cầu hay không thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Xem thêm:

Cấu hình máy tính chơi Dota 2 mượt mà không giật

Không phải máy tính nào cũng có thể chơi được game Dota 2, nếu cảm thấy cấu hình máy tính của mình không được mạnh cho lắm và muốn biết cấu hình tối thiểu để chơi game thì hãy tham khảo những con số bên dưới.

Cấu hình máy tính chơi Dota 2 tối thiểu

 • Hệ điều hành: Có thể sử dụng Windows Vista, Vista 64, XP.
 • CPU: Pentium IV 3.0 GHz.
 • Ram: 1GB đối với XP, 2GB dành cho Vista.
 • Card màn hình: Card đồ họa 3D 32M tương thích Direct X 9.0c.
 • Card âm thanh: Card tương thích Direct X 9.0c
 • Direct X: Direct X 9.0c.

cấu hình máy tính chơi Dota 2

Với cấu hình máy tính trên thì bạn có thể chơi được game Dota 2, tuy nhiên bạn sẽ gặp một số rắc rối có đôi lúc máy tính sẽ chạy chậm và hơi lag đặt biệt khi máy chạy lâu máy nóng, hơn nữa việc tải và cài game về máy cũng lâu nữa. Để máy tính chạy êm và vận hành game mượt mà, máy của bạn phải có cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Sử dụng Windows Vista, Windows 7, Windows8, Windows 10.
 • CPU: Intel core 2 duo 2.4GHz.
 • Ram: 2GB hoặc cao hơn.
 • Card màn hình: Card đồ họa 3D 64M tương thích Direct X 9.0c.
 • Card âm thanh: Card tương thích Direct X 9.0c
 • Direct X: Direct X 9.0c.

Gợi ý: Cho thuê linh kiện PC

Nếu trang bị hoặc nâng cấp máy của mình với cấu hình trên thì bạn có thể thoải mái chơi game Dota 2 mà không phải sợ bị giật và lag. Tuy nhiên, để quá trình chơi game được thông suốt bạn phải cần lưu ý một số điểm sau:

– Tốc độ đường truyền: Không phải máy tính được trang bị cấu hình khủng là có thể chơi nhanh loại game này và nhiều game có dung lượng lớn khác. Một yếu tố quan trọng quyết định đó là tốc độ đường truyền của nhà mạng. Bạn cần sử dụng mạng Internet ADSL với tốc độ truyền tải nhanh mới có thể đáp ứng được yêu cầu của tựa game này.

– Không nên chơi trong lúc máy quá nóng: Việc chơi liên tục hàng tiếng đồng hồ sẽ làm cho máy nóng lên, máy của bạn dễ bị giật và lag do các thiết bị đã hoạt động hết công suất. Bởi thế, bạn phải chú ý đến giờ giấc chơi game một mặt bảo vệ tuổi thọ máy tính mặt khác bảo vệ sức khỏe nhằm đảm bảo cho việc học tập và làm việc nữa.

Tìm hiểu về game Dota 2

Nếu muốn chơi game Dota 2 thì trước tiên bạn cần nắm bắt một số thông tin cơ bản nhất về game này mới có thể giúp cho quá trình chơi được thuận lợi và suôn sẻ.

Dota 2 là một tựa game hành động chiến thuật thời gian thực do Valve Corporation phát triển dựa trên trò chơi Warcraft III (Reign of Chaos) và bản mở rộng The Frozen Throne. Khi tham gia game Dota 2, người chơi được chia thành 2 đội, mỗi đội 5 người cùng tham gia vào một ván đấu riêng biệt và chiếm đóng một thành lũy ở 2 góc đối diện trên bản đồ.

Giữa pháo đài mỗi bên có một công trình Ancient (Hay gọi là Thánh tích), chỉ cần đội nào phá được Thánh tích của đối phương trước là sẽ dành được chiến thắng. Mỗi người chơi trong đội được chỉ huy một nhân vật và có một số khả năng chiến đấu để hỗ trợ đồng đội chiến đấu và giàng chiến thắng.

Là một trò chơi lôi cuốn và gây nghiện nên từ khi ra mắt vào cuối năm 2010, Dota 2 rất được cộng đồng yêu thích game đoán nhận và chơi với số lượng đông đảo, có thời điểm vượt qua con số 1 triệu người chơi mỗi ngày.

Trên đây là cấu hình máy tính chơi Dota 2, nếu muốn tư vấn thêm vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn chọn dòng máy phù hợp túi tiền.

chothuelaptop
chothuelaptop
Articles: 140