08688 050 79

[Top 6] Công Cụ Phần Mềm In PDF Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2020

[Top 6] Công Cụ Phần Mềm In PDF Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2020

Cho dù bạn muốn gửi tóm tắt pháp lý cho luật sư với bố cục nguyên vẹn, in hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc tạp chí hoặc cắt giảm chi phí máy in, định dạng PDF có rất nhiều để cung cấp.

Các phần mềm in PDF miễn phí cho phép bạn lưu bất kỳ tệp nào bạn có thể in dưới dạng PDF. Vì các công cụ này ngụy trang giống như các máy in thông thường, bạn có thể sử dụng chúng để tạo tệp PDF trong bất kỳ ứng dụng nào.

Hãy xem xét một số phần mềm in PDF miễn phí tốt nhất cho Windows 10.

Tệp PDF là gì?


phần mềm đọc pdf miễn phí tốt nhất,
PDF là gì?

PDF (Định dạng Tài liệu Di động) là định dạng tệp đã ghi lại tất cả các yếu tố của tài liệu được in dưới dạng hình ảnh điện tử mà bạn có thể xem, điều hướng, in hoặc chuyển tiếp cho người khác. Các tệp PDF được tạo bằng Adobe Acrobat , Acrobat Capture hoặc các sản phẩm tương tự. Để xem và sử dụng các tệp, bạn cần có Acrobat Reader miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải xuống. Khi bạn đã tải xuống Trình đọc, nó sẽ tự động bắt đầu bất cứ khi nào bạn muốn xem tệp PDF.

Các tệp PDF đặc biệt hữu ích cho các tài liệu như bài báo trên tạp chí, tài liệu quảng cáo sản phẩm hoặc tờ rơi mà bạn muốn duy trì giao diện đồ họa gốc trực tuyến. Một tệp PDF chứa một hoặc nhiều hình ảnh trang, mỗi hình ảnh bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ từ đó. Bạn có thể trang tiến và lùi.

Cách xem tệp PDF

Bởi vì các tệp PDF là một định dạng chuẩn, có một số lượng đáng kể các ứng dụng ngoài đó có thể mở các tệp PDF. Các trình duyệt web, Acrobat Reader chính thức của Adobe, các ứng dụng của bên thứ ba và thậm chí các ứng dụng xử lý văn bản.

Top 6 phần mềm in PDF miễn phí tốt nhất 

1. Microsoft Print to PDF – Phần mềm in PDF miễn phí


phần mềm in pdf miễn phí

Windows 10 có chức năng in ấn bản địa thành bản PDF thành chức năng PDF được tích hợp trong hệ điều hành. Khi bạn muốn in một tệp từ một ứng dụng hỗ trợ in, hãy chọn Microsoft Print sang PDF từ danh sách các máy in đã cài đặt và bấm Print. Duyệt đến vị trí, nhập tên tệp của bạn và nhấp vào Save.

Hộp thoại in mà bạn thấy có thể trông khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng bạn đang sử dụng. Các ứng dụng bạn cài đặt từ Windows Store sẽ hiển thị một cửa sổ lớn hơn và có giao diện trực quan hiện đại. Bạn có thể tùy chỉnh lệnh in với các tùy chọn trong hộp thoại.

Các tính năng chính:

 • Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm / trình điều khiển của bên thứ ba nào để in tệp.
 • Trích xuất một hoặc nhiều trang từ PDF mà không cần sử dụng các tiện ích của bên thứ ba. Trong hộp thoại In, chọn Page Range trang trong hộp thả xuống Trang và nhập số trang bạn muốn trích xuất.
 • Mã hóa tài liệu bằng mật khẩu và hạn chế khả năng in, chỉnh sửa hoặc sao chép tệp này của bất kỳ ai khác. Chọn More settings trong khi in để xem các tùy chọn mã hóa.

2. ClawPDF – Phần mềm scan PDF miễn phí


phần mềm in pdf miễn phí
ClawPDF

clawPDF là một phần mềm in PDF miễn phí và nguồn mở dựa trên mã PDFCreator phổ biến. Nó hỗ trợ Windows 7 đến 10 và Windows Server 2008 đến 2019.

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể thiết lập hồ sơ in. Cấu hình là một tập hợp các cấu hình được sử dụng trong khi tạo tệp PDF.

Mỗi hồ sơ cho phép bạn quản lý các cài đặt cụ thể và truy cập các cài đặt trước hồ sơ. Để in tệp của bạn, chọn clawPDF từ danh sách các máy in đã cài đặt và nhấp vào Print.

Từ hộp thoại, chọn hồ sơ của bạn, thêm siêu dữ liệu tài liệu (ví dụ: chủ đề, từ khóa và tên tác giả) và nhấp vào Save

Các tính năng chính:

 • Hỗ trợ các định dạng đầu ra khác nhau, bao gồm các định dạng PDF, PDF / A, PDF / X, JPEG, TIF và văn bản.
 • Cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt cho mỗi hồ sơ Mẫu đặt tên tệp tin, cài đặt nén cho màu sắc và hình ảnh thang độ xám, tùy chọn mã hóa và thêm chữ ký bằng chứng chỉ kỹ thuật số.
 • Thực hiện các hành động lặp đi lặp lại như thêm bìa, nền, đính kèm các tệp khác, mở ứng dụng email, tải lên bằng FTP và hơn thế nữa.
 • Hợp nhất nhiều trang thành một tài liệu PDF.

Link tải phần mềm in PDF miễn phí : clawPDF (Miễn phí)

 • https://github.com/clawsoftware/clawPDF

3. Cute PDF Writer – Phần mềm in PDF tốt nhất


phần mềm in pdf miễn phí
Cute PDF Writer

CutePDF Writer là một máy in PDF đơn giản và dễ sử dụng cho Windows. Ra khỏi hộp, nó hỗ trợ Windows Vista đến 10 và Windows Server 2008 đến 2019.

Việc cài đặt yêu cầu thêm một phần tái bút miễn phí cho trình điều khiển PDF (trình chuyển đổi PS2PDF) để tạo tệp PDF.

Để in tệp của bạn, chọn CutePDF Writer từ danh sách máy in và bấm Print . Ứng dụng ngay lập tức hiển thị cho bạn hộp thoại Save as với các tùy chọn được tích hợp vào chính File Explorer. Nhập tên tệp của bạn, thêm thuộc tính tài liệu và nhấp vào Save.

CutePDF chuyên nghiệp thêm một số tính năng như thêm nhận xét, tạo trường biểu mẫu tương tác, tạo tập sách, tem văn bản cách điệu và nhiều tính năng khác với giá cả.

Các tính năng chính:

 • Mã hóa PDF của bạn với bảo mật AES 128 bit. Bạn thậm chí có thể hạn chế khả năng của người dùng khác để ngăn in, chỉnh sửa hoặc trích xuất nội dung.
 • Hỗ trợ truy cập chương trình cơ bản. Bạn có thể tạo các khóa đăng ký để tùy chỉnh mẫu hiển thị và tên tệp. Phiên bản trả phí cho phép bạn đặt dấu thời gian một mẫu và gửi email cho PDF.
 • Chỉnh sửa tệp PDF bằng phiên bản trực tuyến miễn phí của CutePDF Editor ngay từ trình duyệt.

Tải phần mềm đọc file PDF miễn phí: CutePDF Writer (Phiên bản chuyên nghiệp, miễn phí: $ 50)

 • https://www.cutepdf.com/Products/CutePDF/writer.asp

4. PDF24 Creator – Phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất


phần mềm in pdf tốt nhất,
PDF24 Creator

PDF24 Creator là một công cụ miễn phí và tất cả trong một, cung cấp các giải pháp dễ sử dụng cho các vấn đề PDF hàng ngày.

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo tệp PDF từ bất kỳ tài liệu có thể in, trích xuất trang, hợp nhất và phân tách tệp, tạo tài liệu tự ký và hơn thế nữa.

Trong bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ in, chọn PDF24 từ danh sách máy in và nhấp vào Print.

Từ PDF24 Assistant, chọn PDF quality và nhấp vào Save as PDF. Trợ lý tích hợp với nhiều công cụ.

Ví dụ: bạn có thể gửi tệp của mình qua email, lưu tệp ở nhiều định dạng hình ảnh hoặc văn bản khác nhau và mở trong trình tạo để chỉnh sửa tệp PDF của bạn.

Các tính năng chính:

 • Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh nhiều tham số PDF như chất lượng PDF, siêu dữ liệu tài liệu, tiêu chuẩn PDF (PDF / A, PDF / X), độ phân giải tệp, màu sắc và cài đặt nén đơn sắc, v.v.
 • Tạo hồ sơ với các cài đặt khác nhau. Đối với mỗi cấu hình, bạn có thể chọn định dạng xuất, tự ký tài liệu hoặc hợp nhất nhiều tệp vào một tệp PDF.
 • Nối hoặc thêm vào tệp đính kèm bổ sung dưới dạng bao vây. Đối với các tài liệu bí mật, bạn có thể watermark và hạn chế khả năng chỉnh sửa với mã hóa 256 bit.
 • Mở tệp đã chuyển đổi của bạn trong Trình tạo. Giao diện có trình thám hiểm tệp tích hợp, giúp chỉnh sửa đơn giản hơn.

Tải xuống phần mềm scan PDF miễn phí: Trình tạo PDF24 (Miễn phí)

 • https://tools.pdf24.org/en/creator

5.Máy in ảo PDF Creator


phần mềm in pdf tốt nhất,
Máy in ảo PDF Creator

PDFCreator là một công cụ in phổ biến sang PDF được phát triển bởi pdfforge. Ngoài hộp, nó cho phép bạn tạo tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau như PDF / A (1b, 2b, 3b), PDF / X, Hình ảnh (JPEG, PNG, TIFF nhiều trang) và tệp văn bản.

Để chuyển đổi tệp, hãy mở tệp đó bằng ứng dụng bạn chọn và chọn PDFCreator . Hoặc, chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ tài liệu nào và chọn Convert with PDFCreator.

Trong phiên bản miễn phí, trình cài đặt EXE hoạt động tốt cho sử dụng cá nhân. PDFCreator chuyên nghiệp cho phép bạn tải xuống trình cài đặt MSI riêng. Bạn có thể triển khai gói này trong thư mục hoạt động để tạo một máy in dùng chung cho toàn bộ mạng.

Các HotFolder tính năng tự động hóa quá trình tạo PDF toàn bộ. Mọi tệp có thể in bạn thêm vào thư mục này sẽ tự động được chuyển đổi sang PDF hoặc định dạng được hỗ trợ khác mà bạn chọn.

Các tính năng chính:

 • Nó đi kèm với một tập hợp các cấu hình được xác định trước Tập tin mặc định, nén cao, chất lượng cao hoặc nhiều tập tin đồ họa. Bạn có thể xác định cài đặt cho tệp đầu ra và các hành động nhanh bạn muốn thực hiện.
 • Tự động hóa quá trình tạo mà không có bất kỳ tương tác bằng cách sử dụng một hồ sơ được chọn trước. Kích hoạt Autosave mode và thiết lập với các tham số như mẫu tên tệp, vị trí của tài liệu và cài đặt mã hóa.
 • Sử dụng mã thông báo để thêm nội dung biến cho một số cài đặt như tên tệp, thư mục đích hoặc nội dung thư. Ví dụ: DateTime, DropBoxLink, JobID, Keyword và hơn thế nữa.
 • Thiết lập các hành động nhanh chóng để trực tiếp sửa đổi các tài liệu. Ví dụ: mở thư mục, mở thư mục đó bằng một trình xem cụ thể, gửi qua email, FTP hoặc Dropbox.
 • Trình chỉnh sửa quy trình công việc cho phép bạn định cấu hình một thứ tự tùy chỉnh cho các nhu cầu duy nhất của bạn.

Tải xuống phần mềm in PDF miễn phí : PDFCreator (Phiên bản chuyên nghiệp, miễn phí: $ 17)

 • https://www.pdfforge.org/pdfcreator

>>> Xem thêm:

Cách Xem Card Màn Hình Mạnh Hay Yếu Trong Windows PC

3 Cách Xóa File Rác – Phần Mềm Dọn Dẹp Máy Tính Win10

6. BullZip PDF Printer


phần mềm đọc pdf miễn phí tốt nhất,
BullZip PDF Printer

Máy in PDF Bullzip là phần mềm in PDF miễn phí cân bằng, dễ sử dụng, hỗ trợ Windows XP đến 10 và Windows Server 2003 đến 2016.

Trong quá trình cài đặt, nó cung cấp các tải xuống tùy chọn cho Ghostscript Lite (bắt buộc), công cụ PDF Power và Xpdf. Các tùy chọn được hiển thị trong các tab riêng biệt.

Trong tab General, bạn có thể chọn định dạng đầu ra (PDF, BMP, EPS, PNG, PS) bạn chọn, vị trí tệp và tùy chỉnh cấu hình mặc định. Trong Document, bạn có thể đặt siêu dữ liệu tài liệu, chất lượng PDF, tính tương thích và cài đặt nén.

Các phiên bản tiêu chuẩn và chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các tem và nền khác nhau cho PDF, gói MSI để triển khai, nhiều bộ tùy chọn, tự động hóa quy trình xử lý công việc thông qua API của nó và hơn thế nữa.

Các tính năng chính:

 • Đóng dấu tài liệu của bạn với một hình mờ văn bản và tùy chỉnh các thuộc tính của nó. Bạn cũng có thể sử dụng macro để tạo hình mờ văn bản động.
 • In trên PDF hiện có dưới dạng tem hoặc nền với tối đa 300 dpi.
 • Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Microsoft.NET, API tự động hóa COM và API COM OCX cho các nhà phát triển để in PDF theo chương trình.

Link tải phần mềm in PDF miễn phí : Máy in Bullzip PDF (Phiên bản chuyên nghiệp, miễn phí: 69 $)

 • https://www.bullzip.com/products/pdf/download.php

Chuyển đổi trang web thành PDF để đọc dễ dàng hơn

Với rất nhiều phần mềm in PDF miễn phí, việc chọn ứng dụng phù hợp trở nên khó khăn. Nếu bạn chỉ tìm kiếm một công cụ đơn giản, hãy sử dụng Microsoft Print sang PDF tích hợp cùng với PDFCreator hoặc PDF24 Creator. Và nếu bạn muốn nhiều hơn, hãy dùng thử PDFCreator hoặc CutePDF giá cả phải chăng.

Ngay cả công cụ đơn giản nhất cũng sẽ bảo vệ bạn khi bạn chỉ muốn chuyển đổi một phiên bản thân thiện với trang web thành PDF mà không có sự lộn xộn và để đọc dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *