CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khách hàng cá nhân thuê laptop máy tính cần làm những thủ tục gì ?

đối với khách hàng cá nhân khi thuê laptop hay máy tính của chúng tôi quý khách cần cọc số tiền tương đương với giá trị của máy + cmnd(gplx), khi quý khách thuê xong và trả máy, chúng tôi sẽ trả lại tiền cọc + cmnd(gplx) và tiến hành làm thủ tục thanh toán cho quý khách hàng.

Khách hàng doanh nghiệp thuê laptop máy tính cần nhữn thủ tục gì ?
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp, vui lòng scan giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp + giấy giới thiệu, sau đó 2 bên sẽ tiến hành làm hợp đồng cho thuê, khi hết thời gian thuê chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng và tiến hành làm thủ tục thanh toán.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp không muốn làm hợp đồng thì có thể cọc số tiền tương đương với giá trị máy cho thuê + cmnd(gptx) giống như khách hàng cá nhân đã nêu ở trên.
Quá hạn thời gian thuê thì phải làm gì ?

Khi hết hạn thời gian thuê nếu quý khách cho nhu cầu thuê tiếp vui lòng báo cho chúng tôi để tiến hành gia hạn thời gian thuê cho quý khách, mức phí gia hạn theo thỏa thuận của 2 bên

Khách hàng trả quá thời hạn mà không báo trước sẽ phải đóng thêm số tiền thuê tương đương với số ngày mà khách hàng trễ hạn trả.

Máy thuê bị hỏng trong quá trình thuê thì như thế nào ?
  • Máy hỏng do lỗi kỹ thuật: nếu máy tính laptop cho thuê của chúng tôi bị hư trong quá trình thuê mà không phải do tác động của bên ngoài vào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đổi máy.
  • Máy hỏng do lỗi người dùng: nếu máy tính laptop cho thuê của chúng tôi bị hư hỏng do tác động từ bên ngoài vào như: rơi rớt, đập, vào nước, chập điện…. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi và đền bù số tiền sữa chữa thay thế tương đương do 2 bên thỏa thuận, hoặc khách hàng có thể tự sửa chữa thay thế giống như hiện trạng ban đầu mà chúng tôi đã bàn giao.
Máy mất thì làm thế nào ?

Nếu khách hàng làm mất hoặc thất lạc máy trong quá trình thuê, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi và đền bù số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng trước đó đã làm.

Có dịch vụ IT kèm theo không ?

Đối với khách hàng cần đội ngũ IT hỗ trợ trực tiếp trong suốt quá trình xảy ra sự kiện vui long liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận và tính thêm phí dịch vụ kèm theo.

form liên hệ

[contact-form-7 404 "Not Found"]