08688 050 79

AirPods Pro ra mắt với khả năng khử tiếng ồn chủ động, đệm silicon

Apple vừa chính thức công bố chiếc tai nghe không dây AirPods Pro được đồn đại từ lâu với nhiều tính năng hấp dẫn trong một thiết kế mới mẻ.

Thiết kế nhẹ mới của AirPods Pro giúp người dùng có cảm giác rất thoải mái khi đeo và thậm chí chúng còn cung cấp hệ thống thông hơi để giảm sự khó chịu và cân bằng áp suất. Apple còn tạo ra ba loại đệm silicon khác nhau để phù hợp hơn với tai của một người.

Ngoài thiết kế chống nước và mồ hôi theo chuẩn IPX4, AirPods Pro mới có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Họ đạt được điều này bằng cách kết hợp hai micro và phần mềm để loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

Tính năng khử tiếng ồn được bổ sung bởi chế độ Transparency mới cho phép một người nghe nhạc đồng thời nghe âm thanh xung quanh. Bằng cách này, người đeo sẽ luôn nhận thức được môi trường xung quanh khi đi trên đường công cộng, trên đường chạy,…

airpods pro ra mắt cuối năm 2019AirPods Pro ra mắt vào cuối năm 2019

Apple cũng đã cải thiện chất lượng âm thanh với Adaptive EQ giúp điều chỉnh tần số thấp và trung bình của âm nhạc theo tai của một người. Bộ khuếch đại dải động cao mới cũng giúp cải thiện âm thanh đồng thời cải thiện thời lượng pin.

AirPods Pro có thiết kế SiP (System-in-Package) được tạo ra dựa trên chip H1 có 10 lõi âm thanh từ Apple. Nhờ có chip H1, AirPods Pro cung cấp thời lượng pin tương đương với AirPods thông thường – thời gian nghe lên đến 5 giờ. Với tính năng khử tiếng ồn được kích hoạt, điều này giảm xuống còn 4,5 giờ. Hộp sạc không dây đi kèm có thể kéo dài thời lượng pin của AirPods Pro lên đến 24 giờ hoặc cung cấp thời gian đàm thoại 18 giờ.

Ngoài sạc không dây Qi, vỏ của AirPods Pro cũng có thể được sạc bằng cáp Lightning. Tai nghe sẽ chính thức lên kệ tại Mỹ từ ngày 30/10 với giá 249 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *